.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang tham dự tọa đàm “Kết nối, liên thông, chia sẻ nguồn lực Thư viện”

20-03-2023

Ngày 15/3, tại Trường ĐH Cần Thơ, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam đã tổ chức chương trình tọa đàm “Kết nối, liên thông, chia sẻ nguồn lực Thư viện. Tham dự Tọa đàm có đại diện lãnh đạo các trường, lãnh đạo, nhân viên Thư viện của các trường ĐH, CĐ trong khu vực Tây Nam bộ. Trường ĐH Tiền Giang có PGS. TS. Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và nhân viên của Trung tâm Thông tin – Thư viện tham dự.

Đại diện các trường tham dự Tọa đàm.

Tại tọa đàm, các đại biểu cũng đã cùng nhau trao đổi nội dung về kết nối thư viện đại học dùng chung; mô hình kết nối thư viện và xu thế mới trong quản lý, bảo vệ khai thác tài nguyên số.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã công bố quyết định công nhận Ban chủ nhiệm CLB Khối trường đại học, cao đẳng Tây Nam bộ năm 2023; trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và đại học, cao đẳng Việt Nam và thông qua kế hoạch hoạt động của CLB năm 2023. Dịp này, TS. Ngô Tấn Lực – Nguyên Hiệu trưởng của Trường ĐH Tiền Giang đã vinh dự được trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt trước toàn thể hội viên.

BBT