Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

01-05-2023

Sáng ngày 28/4/2023, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức Đoàn đến viếng, đặt tràng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023).

Đoàn do ông Nguyễn Văn Danh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn còn có ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Văn Vĩnh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo lực lượng vũ trang, Hội Cựu chiến binh tỉnh, TP. Mỹ Tho và huyện Châu Thành. Đơn vị Trường ĐH Tiền Giang có Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các viên chức đại diện các đơn vị trực thuộc trường.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dành 01 phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đây là hoạt động truyền thống được tỉnh tổ chức hàng năm nhằm thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Tiền Giang đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

VĨNH SƠN (nguồn Báo Ấp Bắc)