.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Lãnh đạo thành phố Mỹ Tho thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

17-11-2023

Ngày 16/11/2023, đồng chí Lê Thị Bé Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Mỹ Tho đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2023). Tiếp đoàn có: PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tiền Giang.

Chúc mừng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Tiền Giang, đồng chí Lê Thị Bé Phượng đánh giá cao những kết quả nổi bật của đơn vị trong công tác chuyên môn, tạo dựng và khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu khu vực. Đồng chí Lê Thị Bé Phượng cũng kỳ vọng, thời gian tới, Trường Đại học Tiền Giang sẽ phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực, phát huy thế mạnh, phát triển xứng tầm là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu khu vực, có uy tín, vị thứ cao và đóng góp tích cực trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Thay mặt tập thể nhà trường, PGS. TS. Võ Ngọc Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nói chung và thành phố Mỹ Tho nói riêng đã tạo mọi điều kiện để Trường ĐH Tiền Giang có cơ hội phát triển và hoàn thành nhiệm vụ được giao. PGS. TS. Võ Ngọc Hà mong rằng trong thời gian tới, Trường ĐH Tiền Giang tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo và cam kết luôn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó vào ngày 15/11/2023, lãnh đạo Viettel Tiền Giang  cũng đã đến thăm và  chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2023). TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện một số lãnh đạo các đơn vị trực đã tiếp đoàn.

VĨNH SƠN