Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa lớp đại học Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

30-01-2024

Ngày 27/01/2024, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học vừa làm vừa học các ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông tại Tiền Giang. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của quý đại biểu khách mời, 28 tân sinh viên và 5 tân kỹ sư.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Tây chúc Tết lãnh đạo và viên chức Trường Đại học Tiền Giang

Trong thời gian vừa qua, vượt qua mọi khó khăn, sinh viên không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện. Bênh cạnh đó, nhà trường cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập đạt kết quả tốt nhất. Trường ĐH Tiền Giang tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được trong học tập, rèn luyện, các tân kỹ sư sẽ phát huy được năng lực chuyên môn và luôn tự tin, vững bước, sẵn sàng cho những chặng đường thử thách tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm với 28 tân sinh viên

Đại diện Trường Đại học Xây dựng Miền Tây chúc mừng 28 tân sinh viên và 5 tân kỹ sư

TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang chúc mừng 28 tân sinh viên và 5 tân kỹ sư

Niềm vui của các tân kỹ sư