.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

30 sinh viên được nhận trợ cấp khó khăn do bà Đào Thuý Hằng tài trợ

09-04-2024

Chiều ngày 08/4/2024, Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức trao 30 suất học bổng trợ cấp khó khăn, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng do bà Đào Thuý Hằng tài trợ cho 30 sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn, học tốt.

Tham dự Lễ trao trợ cấp khó khăn có Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Minh Trí – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, bà Đào Thuý Hằng, quý thầy cô cố vấn cùng 30 em sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi đến bà Đào Thuý Hằng lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc. Trong hơn 2 năm qua, bà Đào Thuý Hằng đã đều đặn dành những suất trợ cấp ý nghĩa cho sinh viên của nhà trường, tiếp thêm nghị lực và giúp các em vượt qua phần nào những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập và học tập đạt kết quả tốt nhất. Bà Đào Thuý Hằng mong rằng, với số tiền nhỏ này sẽ giúp các em trang trải phần nào cuộc sống, từng bước vượt qua khó khăn và học tập thật tốt.

Thay mặt cho 30 sinh viên được nhận trợ cấp, Phan Thị Kim Vàng – sinh viên Khoa Kinh tế - Luật đã gửi lời cám ơn đến bà Đào Thuý Hằng đã luôn quan tâm đến những sinh viên còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây chính là động lực lớn lao, để mỗi sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, không phụ tấm lòng của người đã gửi trao.

Được biết bà Đào Thuý Hằng, nguyên là giảng viên Khoa Sư phạm (cũ) Trường ĐH Tiền Giang đã về hưu. Đây là lần thứ 3, bà trao trợ cấp cho sinh viên của Trường. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quảng cảnh Lễ trao trợ cấp do bà Đào Thuý Hằng tài trợ.

TS. Nguyễn Hoàng Vũ tặng hoa và Thư cám ơn bà Đào Thuý Hằng.

30 sinh viên được nhận trợ cấp của bà Đào Thuý Hằng.

Sinh viên cùng chụp hình lưu niệm với bà Đào Thuý Hằng và thầy cô của Trường.

Cũng nhân dịp này, thầy Lê Minh Trí đã trao phần quà hỗ trợ 500.000đ/tháng (do thầy vận động từ các cựu sinh viên) cho bạn Nguyễn Hoàng Thông – lớp ĐHCNTT 20A cho đến khi bạn tốt nghiệp ra trường.

LÊ TÂN