.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang tiễn viên chức về hưu theo chế độ

30-05-2024

Ngày 30/5, Trường ĐH Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ tiễn cô Nguyễn Trịnh Nhất Hằng – GV Khoa NN & CNTP của Trường về hưu theo chế độ.

Đến tham dự Lễ tiễn viên chức về hưu có TS. Lê Minh Tùng và TS. Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng TC - HC cùng lãnh đạo và giảng viên của khoa NN&CNTP.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng TC - HC đã thông qua quyết định về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng. Theo đó, TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng sẽ bắt đầu nghỉ hưu và hưởng các chế độ theo quy định từ ngày 01/6/2024. Được biết, TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng có quá trình công tác và đóng đủ BHXH 30 năm, từ năm 1994 đến nay. Trong đó, TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng có quá trình công tác tại Viện Cây ăn quả miền Nam 23 năm (từ năm 1994 đến năm 2017). Từ 7/2017 cho đến khi về hưu, TS, GVC Nhất Hằng công tác tại Khoa NN&CNTP của Trường ĐH Tiền Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Thị Kim Loan – Trưởng khoa NN&CNTP cho biết, dù ở bất kỳ vị trí nào cô Hằng cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có thể nói rằng, cuộc đời phục vụ của Cô là tấm gương sáng cho tất cả viên chức, GV trẻ noi theo. Cô đã chọn cho mình một mục tiêu vĩ đại "Tất cả vì sinh viên thân yêu". Trong suốt thời gian công tác Cô luôn nhiệt tình, tận tâm, chan hòa với đồng nghiệp. Thay mặt tập thể Khoa NN và CNTP, cô Lê Thị Kim Loan đã gửi đến cô Hằng lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của Cô trong suốt những năm gắn bó với Trường với Khoa, Bộ môn. Mặc dù TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng về hưu, nhưng mong Cô hãy tiếp tục đồng hành, hỗ trợ GV trong Khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, giúp duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, để xây dựng Khoa NN và CNTP ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.  

TS. Lê Minh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường đã gửi đến cô Hằng lời chúc mừng Cô đã hoàn thành nhiệm vụ của một GV trong sự nghiệp của mình. Nhà trường, Khoa, Bộ môn trân trọng và cảm ơn những đóng góp của Cô và mong cô có một cuộc sống an vui cùng gia đình và sẵn sàng đồng hành cùng Khoa, Bộ môn trong thời gian tới.

BBT