.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Bảo hiểm nhân thọ Cathay trao 4 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang

17-06-2024

Sáng ngày 14/6/2024, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho 04 sinh viên vượt khó học giỏi của nhà trường (trị giá mỗi suất 2,5 triệu đồng). Đến dự có TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam – Chi nhánh Tiền Giang và quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các Khoa và lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên.

TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Cathay Việt Nam – Chi nhánh Tiền Giang

Học bổng “Thịnh trí thành tài” của bảo hiểm nhân thọ Cathay (Cathay Life) hướng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết vươn lên học tập tốt. “Chúng tôi tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và cùng đồng hành cùng hành trình vượt khó của sinh viên trong khoảng thời gian nỗ lực trên ghế nhà trường. Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này”, chị Nguyễn Kim Hoàng Lan - Cathay Life – Chi nhánh Tiền Giang chia sẻ.

Cathay Life có gần 17 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, kiên trì với một trong số đường lối quan niệm kinh doanh của công ty bảo: “Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang”, Cathay Life liên tục tham gia các hoạt động xã hội, góp phần chia sẻ trách nhiệm xã hội tại Việt Nam thông qua nhiều hình thức. Chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài” cùng Cathay Life là một trong số đó. Đây là năm thứ 17 chương trình học bổng được triển khai đến các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, trong đó có Trường Đại học Tiền Giang. Cathay Life cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài” hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường đại học, cao đẳng mà Cathay hỗ trợ học bổng.

VĨNH SƠN