.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21-06-2024

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), PGS. TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường cùng một số thầy cô trong trường đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương có văn phòng tại Tiền Giang.

 

Lần lượt Hiệu trưởng nhà trường cùng đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền hình gồm: Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân và Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang. 

Đoàn đến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam tại Tiền Giang.

Tại các cơ quan báo chí, truyền thông PGS. TS Võ Ngọc Hà đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể ban lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của các cơ quan báo – đài nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường gửi đến các cơ quan lời cám ơn chân thành và sâu sắc vì đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động truyền thông về tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh, quảng bá hình ảnh cũng như các sự kiện khác của nhà trường. Nhờ có các cơ quan báo đài mà thông tin, hoạt động của nhà trường đến được với đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là các em học sinh và phụ huynh luôn quan tâm đến hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường.

PGSS. TS Võ Ngọc Hà chúc mừng ngày 21.6 tại Đài Phát thanh  - Truyền hình Tiền  Giang

Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các cơ quan báo chí những đoá hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

BBT