Tân sinh viên nô nức đến trường nhập học

23-08-2024

Sau bước xác nhận nhập học, sáng ngày 22/8/2024, các tân sinh viên Trường Đại học Tiền Giang và gia đình đã đến trường làm hồ sơ, hoàn tất các thủ tục nhập học. Sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của các thầy, cô giáo, tình nguyện viên đã phần nào giảm bớt sự bỡ ngỡ, lo lắng của tân sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chủ động đăng tải các thủ tục, hồ sơ cần thiết để sinh viên chủ động trong việc hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Công tác chuẩn bị và tiếp đón tân sinh viên được nhà trường rất chú trọng, nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiến hành nhập học. Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên cũng nhiệt tình hỗ trợ nên quá trình nộp hồ sơ, thủ tục nhập học diễn ra rất trật tự, giảm tải thời gian chờ đợi cho sinh viên. Ngoài nộp hồ sơ, tân sinh viên còn có dịp tìm hiểu những thông tin cần thiết về lịch học tập và nơi ăn, chốn ở chuẩn bị cho năm học mới ở một ngôi trường mới.

Theo kế hoạch của nhà trường, sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên khóa 24 sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” đầu khóa học 2024-2025.

VĨNH SƠN