.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Tổ chức Saigonchildren hỗ trợ nâng cao năng lực cho nữ sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

15-01-2025

Sáng 14/1, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức buổi tập huấn Dự án “Nâng cao năng lực cho sinh viên nữ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học Trường Đại học Tiền Giang, học kỳ I năm học 2024 – 2025, giai đoạn 2024 - 2028”.

Dự án do tổ chức Saigonchildren tài trợ nhằm nâng cao năng lực cho sinh viên nữ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường giai đoạn 2024 - 2028. Tham gia dự án, có 50 sinh viên nữ đến từ các khoa, bộ môn Trường Đại học Tiền Giang.

PGS.TS Lê Minh Tùng tặng hoa cám ơn đại diện Saigonchildren.

Trong thời gian tham gia dự án, 50 sinh viên được hỗ trợ chi phí học tập trong suốt 4 năm học với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức dự án sẽ tổ chức các khóa bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp giúp các nữ sinh viên tự tin, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

PGS.TS Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng tặng quà của gia đình ông Phùng Văn Khương cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang.

PGS.TS Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cho rằng chương trình này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hy vọng rằng, chương trình này sẽ giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, có thêm động lực để phấn đấu. Với kinh phí được hỗ trợ, sẽ phần nào giúp các bạn yên tâm theo học tại Trường Đại học Tiền Giang.  

ThS. Nguyễn Giang Lam - Phó trưởng khoa SP&KHCB tặng quà của gia đình ông Phùng Văn Khương cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang.

TS. Đoàn Ngọc Thanh - Phó trưởng khoa NN&CNTP tặng quà của gia đình ông Phùng Văn Khương cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang.

Nhân dịp này, Trường Đại học Tiền Giang cũng đã trao 50 suất quà tết cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của Trường. Những phần quà này do gia đình ông Phùng Văn Khương (thân phụ của cô Phùng Thụy Nguyệt Quế, giảng viên Khoa Sư phạm - Khoa học cơ bản) tài trợ.  

LÊ TÂN