.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang: Khai giảng lớp đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Giáo dục tiểu học

10-10-2017

Sáng ngày 07/10/2017, tại phòng họp B14 Trường ĐH Tiền Giang đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Giáo dục tiểu học cho 34 học viên của khu vực Gò Công.

Đến dự Lễ khai giảng có thầy Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan trong trường và 34 học viên của lớp.

                                

                                  Thầy Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục Trường ĐH Tiền Giang

                                                                                               công bố quyết định trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đây là lớp học liên thông đầu tiên Trường ĐH Tiền Giang liên kết và mở tại Trường Trung cấp nghề khu vực Gò Công. Để lớp học hôm nay được khai giảng, các thầy cô của các đơn vị có liên quan trong trường đã gặp không ít khó khăn và đã phải rất cố gắng để mở được lớp học cho học viên ngay tại khu vực Gò Công. Vì vậy, Ban Giám hiệu nhà trường rất vui mừng và mong muốn các anh chị học viên tham gia lớp học này học tập thật tốt và thực hiện tốt các quy định của lớp học và nhà trường, đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

                                            

                                          TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng 34 học viên đã trúng tuyển vào lớp học.

Đại diện cho tập thể lớp phát biểu tại Lễ khai giảng, học viên Nguyễn Văn Vũ đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu và các đơn vị trong trường đã khắc phục mọi khó khăn, mở ra lớp học này nhằm tạo điều kiện để các anh chị học viên được học tập nhằm nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy hiện nay. Các anh chị học viên tham gia khóa học này, dù ở vị trí nào khi vào đây cũng đều xác định mình là một sinh viên, từ đó các anh chị sẽ phải nỗ lực không ngừng để vừa học tốt vừa công tác tốt tại đơn vị.

                                       

     Học viên cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm.

Sau phần khai giảng, 34 học viên của lớp được sinh hoạt nội quy, thông tin về thời khóa biểu học tập của lớp. Và sau đó, hàng tuần các học viên sẽ học tại Trường Trung cấp nghề khu vực Gò Công, Trường ĐH Tiền Giang sẽ phân công giảng viên trực tiếp về Trường Trung cấp nghề khu vực Gò Công để giảng dạy.

LÊ TÂN