• Ngày post: 27-12-2020
    Nhằm giúp bộ môn Ngữ văn nâng cao chất lượng đào tạo ngành Đại học Văn học; tạo điều kiện cho giảng viên đúc kết kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn sinh viên phương pháp học tốt các học phần; tạo cơ hội cho sinh viên trình bày những khó khăn, nguyện vọng và phổ biến kinh nghiệm học tốt, khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức Hội thảo khoa học năm 2020, với chủ đề: “Cải tiến chương trình đào tạo ngành Đại học Văn học theo định hướng Thiết thực - Hiệu quả - Hài hòa” vào ngày 25/12/2020.
  • Ngày post: 17-12-2020
    Sáng ngày 16/12/2020, Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 của Trường. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Viết Thịnh – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng; Ths Đinh Quốc Cường – Phó Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm QHDN&TVTS cùng quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị; các thành viên trong Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.
  • Ngày post: 03-12-2020
    Sáng ngày 30/11/2020, sinh viên lớp Đại học Văn hóa học 20 (Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) đã tổ chức thuyết trình trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam phục vụ cho học phần Nhân học văn hóa Việt Nam. Lần lượt, các nhóm sinh viên đã thuyết minh trang phục truyền thống của người Việt, người Khmer, người Thái và người H’Mông. Có thể nói, mỗi bộ trang phục truyền thống của các dân tộc ở Việt Nam đều có nét riêng, thể hiện bản sắc văn hóa riêng của dân tộc mình.
  • Ngày post: 30-11-2020
    Ngày 28-11-2020, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổng kết, trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 22, năm 2020. Trường Đại học Tiền Giang có 2 đề tài của sinh viên thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm và nông lâm ngư nghiệp xuất sắc đạt giải nhất và giải nhì của cuộc thi.
  • Ngày post: 27-11-2020
    Sáng ngày 26/11/2020, tại Trường Đại học Tiền Giang, Lãnh đạo nhà trường đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn Việt Nam về việc hợp tác để sử dụng nền tảng ENGO trong việc dạy và học tiếng Anh trực tuyến. Tham dự Lễ ký kết có: Ông Lưu Văn Phi (Giám đốc Sở Ngoại Vụ Tiền Giang); Ông Đoàn Hữu Đức (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam); TS. Nguyễn Viết Thịnh (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường); PGS.TS Võ Ngọc Hà (Hiệu trưởng trường Đại học Tiền Giang) và đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc.
  • Ngày post: 09-11-2020
    Ngày 4-11-2020, doanh nhân Lê Văn Bé (Giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Tiền Giang, Thành viên Hội đồng Trường Trường Đại học Tiền Giang) đã đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với các đội dự thi vòng chung kết “Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo năm 2020”.
  • Ngày post: 06-11-2020
    Sáng ngày 01/11/2020, Bộ môn Cong nghệ thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu của sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm qua các thế hệ tại phòng Khánh Tiết, cơ sở Thân Cửu Nghĩa, trường Đại học Tiền Giang. Đến dự có cô Lê Thị Kim Loan - Phó trưởng khoa phụ trách; cô Nguyễn Vân Ngọc Phượng - Phó Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm; các thầy cô là Trưởng, Phó Bộ môn và giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm & Công nghệ sau thu hoạch; 09 cựu sinh viên các khóa và 112 tân sinh viên khóa 20 cùng đến dự.
  • Ngày post: 29-10-2020
    Nhân chuyến tham quan và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang vào ngày 27/10, ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam cho biết, ông sẽ tiếp tục quan tâm và tài trợ trang thiết bị cho phòng thí nghiệm thuộc Khoa NN&CNTP của Trường ĐH Tiền Giang.

nội dung tag