• Ngày post: 20-06-2018
    Trung tâm Thông tin - Thư viện tại Cơ sở mới của Trường ĐH Tiền Giang đã được khởi công xây dựng vào ngày 25/3/2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 16/9/2019. Đây sẽ là người bạn đồng hành của các bạn sinh viên và giảng viên Trường ĐH Tiền Giang đến tìm kiếm tài liệu học tập, nghiên cứu và trao đổi thông tin.
  • Ngày post: 17-06-2018
    Ngày 14/6/2018, Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế (QLKHCN&HTQT) đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường: “Nghiên cứu giá trị văn hóa, nghệ thuật của chùa Sắc Tứ Linh Thứu” do sinh viên Võ Thị Hồng Thương (Lớp ĐH Văn học 14, Khoa KHXH&NV) thực hiện. Đề tài do ThS. Võ Văn Sơn (Chuyên viên Trung tâm Thông tin – Thư viện) hướng dẫn thực hiện. Kết quả nghiệm thu đề tài: xếp loại Tốt.
  • Ngày post: 13-06-2018
    Kỳ thi học kỳ II năm học 2017-2018 dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy Trường Đại học Tiền Giang (TGU) sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 28/6/2018. Hiện tại, không khí tập trung ôn tập, học nhóm của sinh viên TGU đang diễn ra vô cùng sôi nổi trong toàn trường.
  • Ngày post: 29-05-2018
    Chiều ngày 28/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang và công ty Esuhai đã tổ chức lễ tiễn 28 cựu sinh viên của trường tham gia chương trình thực tập kỹ năng và làm việc tại Nhật Bản đợt 1 năm 2018. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Xuân Lanh - Phó Giám đốc Công ty Esuhai và đại diện Sở Lao động thương binh và Xã hội Tiền Giang; BTV Tỉnh đoàn Tiền Giang cùng đông đảo phụ huynh và sinh viên.
  • Ngày post: 27-05-2018
    Sáng 25/5/2018, Trường đại học (ĐH) Sư phạm - ĐH Huế phối hợp Trường ĐH Quốc gia Malang Indonesia, ĐH Hyderabad, Ấn Độ và ĐH Mahasarakham, Thái Lan tổ chức khai mạc hội nghị quốc tế lần thứ 5 về ngôn ngữ, xã hội và văn hóa trong bối cảnh châu Á (LSCAC 2018). Hơn 120 báo cáo được chọn trình bày tại hội nghị quốc tế LSCAC 2018 trong đó Trường ĐH Tiền Giang có 03 tác giả được chọn báo cáo tại Hội nghị.
  • Ngày post: 24-05-2018
    Được biết sản phẩm Bánh mì bí đỏ là ý tưởng do nhóm sinh viên Khoa NN&CNTP Trường ĐH Tiền Giang thực hiện trong học phần Phát triển sản phẩm (55642) của trường, được giáo viên hướng dẫn và các bạn sinh viên đánh giá rất cao và đạt được số điểm tuyệt đối của học phần này. Đây là một kết quả rất sáng tạo của sinh viên được thực hiện ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Là một kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp cho sinh viên sau khi ra trường có kỹ năng tốt đáp ứng ngày càng cao với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.
  • Ngày post: 24-05-2018
    Trong thời gian 13 năm hình thành và phát triển (2005-2018), Trường Đại học Tiền Giang là một trong những điểm sáng trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của tỉnh Tiền Giang. Kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học - công nghệ của nhà trường không chỉ góp phần phục vụ công tác đào tạo mà còn giải quyết những vấn đề thực tiễn của đời sống và sản xuất, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Ngày post: 23-05-2018
    Bộ GD&ĐT ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025" của ngành Giáo dục.

nội dung tag