.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 12-08-2020
  Ngày 03/8/2020, Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch đã tổ chức Báo cáo khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm. Hơn 20 đề tài nghiên cứu của sinh viên về các sản phẩm mới lạ từ các loại nguyên liệu gạo lứt, lúa non, lá nghệ, hạt sen; các nghiên cứu về vi sinh và enzyme,… được báo cáo trước 3 hội đồng chuyên môn là các giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm.
 • Ngày post: 10-08-2020
  Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã gần một năm xa mái Trường Đại học Tiền Giang, nơi mà tôi xem vừa là trường vừa là nhà, chứa biết bao kỷ niệm vui có, buồn có, nhưng đọng lại trong tôi vẫn là những cảm xúc ấm áp cùng học tập, cùng trưởng thành dưới mái Trường Đại học Tiền Giang thân yêu. Khoảng thời gian ấy tuy không dài so với đời người, nhưng đủ để in dấu vào lòng người những kỷ niệm sâu sắc khó quên!
 • Ngày post: 10-08-2020
  Sau thời gian thực tập, thực tế tại hơn 15 công ty trong và ngoài tỉnh, ngày 31/7/2020, sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm đã báo cáo kết quả thực tập trước các hội đồng đánh giá là Giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 10-08-2020
  Chiều ngày 04/8/2020, LCĐ Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho sinh Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Đến dự có đồng chí Lê Thị Tân - Phó Bí thư Đoàn trường, các giảng viên Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Khoa Kinh tế - Luật, Khoa Khoa học xã hội và Nhân Văn.
 • Ngày post: 29-07-2020
  Ngày 29/7/2020, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác giảng dạy trực tuyến rút kinh nghiệm công tác giảng dạy e-learning trong học kỳ 2 năm học 2019-2020. Đến dự có: ông Nguyễn Hoài Linh - Phó Giám đốc Kinh doanh VNPT Tiền Giang; TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Văn Nhẫn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường; TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ môn của Trường.
 • Ngày post: 23-07-2020
  Ngày ấy, khi vừa trở thành những tân sinh viên, trong mỗi chúng tôi đã có thật nhiều cảm xúc. Niềm vui khi đỗ đại học vẫn không thể xóa đi được những bỡ ngỡ, lo lắng buổi ban đầu chuẩn bị bước chân vào đại học. Nhưng rồi những bỡ ngỡ, lo lắng ấy của chúng tôi đã nhanh chóng tan biến khi chúng tôi chính thức bước vào mái nhà chung - Khoa NN&CNTP, Trường ĐH Tiền Giang. Nơi đây, chúng tôi đã gặp những người thầy, người cô gần gũi, quý mến và những người anh, người chị dẫn nhiệt tình, năng động
 • Ngày post: 20-07-2020
  Kỳ thi kết thúc học phần học kỳ II năm học 2019-2020 của sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy Trường Đại học Tiền Giang (TGU) diễn ra từ ngày 20/7/2020 đến ngày 2/8/2020 tại cơ sở Chính và cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường. Trong nhiều năm qua, phong trào “Mùa thi nghiêm túc” đã được triển khai sâu rộng tại TGU và mang lại những lợi ích thiết thực trong việc đánh giá chất lượng học tập của từng sinh viên. Đây cũng được xem là nét đẹp văn hóa truyền thống của sinh viên TGU tại mỗi kỳ thi.
 • Ngày post: 13-07-2020
  Hàng năm, công ty Hưng Trường Phát sẽ tài trợ học bổng cho sinh viên thuộc khối ngành nông nghiệp và công nghệ thực phẩm; hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp; tiếp nhận sinh viên Trường ĐH Tiền Giang đến thực tập, tham quan thực tế, kiến tập tại nhà máy…

Tag

nội dung tag