.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 29-10-2020
  Nhân chuyến tham quan và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang vào ngày 27/10, ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam cho biết, ông sẽ tiếp tục quan tâm và tài trợ trang thiết bị cho phòng thí nghiệm thuộc Khoa NN&CNTP của Trường ĐH Tiền Giang.
 • Ngày post: 23-10-2020
  Thông qua hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, sinh viên có nhiều sự lựa chọn việc làm ở nước ngoài. Trong vài năm trở lại đây, mối quan hệ hợp tác, đối tác giữa các cơ sở giáo dục với cộng đồng doanh nghiệp (DN) để phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng không chỉ cho DN trong nước mà còn cho các DN ở nhiều nước khác. Trong xu hướng đó, nổi lên mối quan hệ hợp tác giữa các DN phái cử lao động ra nước ngoài làm việc với các trường đại học (ĐH).
 • Ngày post: 22-10-2020
  Trong vài năm trở lại đây, mối quan hệ hợp tác, đối tác giữa các cơ sở giáo dục với cộng đồng doanh nghiệp (DN) để phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng không chỉ cho DN trong nước mà còn cho các DN ở nhiều nước khác.
 • Ngày post: 21-10-2020
  Ngày 19/10/2020, tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn của Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi giao lưu với Khoa Văn học của Trường Đại học Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày post: 20-10-2020
  Thầy Võ Văn Sơn (ấp Đông B, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) là giảng viên kiêm nhiệm Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trưởng ban Công tác xã hội, Đoàn Trường Đại học Tiền Giang được biết đến là một người luôn hết mình với công việc, hết lòng vì đồng nghiệp và sinh viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 • Ngày post: 15-10-2020
  Thực hiện kế hoạch 689/KH-ĐHTG, ngày 09/10/2020, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức tập huấn, huấn luyện các kỹ năng cơ bản về công tác PCCC.
 • Ngày post: 09-10-2020
  Có thể nói, mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đề thi tốt nghiệp THPT được đánh giá là khá dễ và điểm chuẩn ở hầu hết các ngành học đều tăng, thậm chí là tăng rất cao. Không ít thí sinh (TS) có điểm mỗi môn thi đạt 9 điểm nhưng vẫn rớt nguyện vọng 1.
 • Ngày post: 09-10-2020
  Phát triển nguồn nhân lực được xác định là một trong những khâu đột phá của tỉnh Tiền Giang nhằm tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội bền vững; góp phần đẩy mạnh thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những năm qua, Trường Đại học Tiền Giang luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao nói chung và đặc biệt là đào tạo đội ngũ giáo viên từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông nói riêng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tag

nội dung tag