• Ngày post: 01-04-2018
  Sáng 1-4, tại Trường THPT Vĩnh Bình, UBND huyện Gò Công Tây phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang, Công ty TNHH Esuhai tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản cho hơn 500 học sinh trên địa bàn huyện.
 • Ngày post: 28-03-2018
  Ngày 27/3/2018, Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức kỳ họp thứ XIII với sự chủ trì của TS. Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, TS. Phan Văn Nhẫn, Thư ký Hội đồng Nhà trường và PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhằm báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ XII.
 • Ngày post: 27-03-2018
  Trường Đại học Tiền Giang gắn với triết lý đào tạo “Thiết thực - Hiệu quả - Hoài hòa”, qua đó, Trường vừa là nơi truyền thụ kiến thức và là nơi gieo mầm những sáng tạo, những khát vọng thành công cho sinh viên và đồng hành cùng sinh viên trên hành trình ấy. Từ năm 2012, Nhà trường đã đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và các kế hoạch thúc đẩy hoạt động, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và khởi nghiệp trong sinh viên hiệu quả hơn.
 • Ngày post: 19-03-2018
  Nông nghiệp công nghệ cao đang được ưu tiên phát triển, nhu cầu nhân lực đang có sự thay đổi và chuyển dịch từ những ngành nghề "hot" trước đây sang những ngành nghề truyền thống thuộc khối nông nghiệp, công nghệ thực phẩm. Vì vậy, học đại học và trở về quê "làm nông dân" đã không còn là điều quá mới mẻ trong nền kinh tế phát triển như hiện nay.
 • Ngày post: 17-03-2018
  Ngoài gian hàng tư vấn chung, gian hàng các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Tiền Giang (TGU) tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 đã thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và hòa vào các hoạt động giao lưu sôi nổi...
 • Ngày post: 15-03-2018
  Thực tập sư phạm luôn là quãng thời gian được các bạn sinh viên mong chờ nhất sau thời gian học tại trường. Đây là cơ hội để các bạn có thể ứng dụng những lý thuyết đã học vào trong thực tế giảng dạy, được làm quen với môi trường lớp học, tiếp xúc trực tiếp với các em học sinh cũng như đối diện với những tình huống sư phạm phức tạp. Tuy nhiên để có đợt thực tập sư phạm thật suôn sẻ và thuận lợi, các bạn học sinh sinh viên phải chuẩn bị cho mình ba kỹ năng cần thiết sau đây để có thể tự tin đứng lớp.
 • Ngày post: 09-03-2018
  Ngày 9/3, tại Trung tâm CNTT thuộc VNPT Tiền Giang (Trường Bưu chính viễn thông 3 cũ) VNPT Tiền Giang và Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức lễ khánh thành phòng Lab dành cho sinh viên ngành CNTT của Trường ĐH Tiền Giang.
 • Ngày post: 09-03-2018
  Sáng ngày 9/3/2018, Khoa Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Tiền Giang vừa báo cáo trước Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo mới: Đại học Công nghệ kỹ thuật điện tử - Tin học công nghiệp (Đây là ngành học mới mà Trường ĐH Tiền Giang xin phép bộ GD&ĐT tuyển sinh cho năm 2018).

Tag

nội dung tag