• Ngày post: 07-03-2017
  Chú trọng công tác kiểm định, không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, luôn đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu xã hội,… Đó là những yếu tố luôn được lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang quan tâm nhằm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao và nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững vùng ĐBSCL, mang đến cho người học cơ hội nghề nghiệp để thăng tiến.
 • Ngày post: 06-03-2017
  Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia là ngưỡng cửa quan trọng để các thí sinh bước vào trường đại học. Để đạt được ước mơ, các bạn thí sinh đã dốc hết sức để học. Nhiều bạn học quá nhiều đến nỗi quên ăn, quên ngủ nhưng càng học thì càng quên, càng học càng rối. Để vượt qua các khó khăn trên các bạn nên:
 • Ngày post: 06-03-2017
  Nhìn lại mấy năm học tập dưới mái trường ĐH Tiền Giang chúng con đã nhận được quá nhiều. Thầy ơi, cô ơi, từ đáy lòng mình chúng con ngàn lần cảm ơn vì những điều tốt đẹp đó !
 • Ngày post: 02-03-2017
  Ngày 01/3/2017, Trường ĐH Tiền Giang (TGU) phối hợp với Công ty Esuhai - Kaizen Yoshida School đã khai giảng lớp tiếng Nhật (N5) đợt tháng 3/2017 cho 43 bạn học viên.
 • Ngày post: 01-03-2017
  Bằng những giá trị cốt lõi “Thiết thực - Hiệu quả - Hài hòa”, sứ mạng của Trường được tuyên bố là: “Trường Đại học Tiền Giang đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững vùng đồng bằng sông Cửu Long, mang đến cho người học cơ hội nghề nghiệp để thăng tiến”.
 • Ngày post: 22-02-2017
  Sau bốn năm gắn bó với giảng đường đại học, cùng bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự phấn đấu không ngừng của bản thân, “Sinh viên 5 tốt” Nguyễn Minh Nghĩa, lớp Quản trị kinh doanh 12, Trường Đại học Tiền Giang đã tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa và đã Viễn thông Tiền Giang (VNPT Tiền Giang) tuyển dụng vào Phòng Dịch vụ điều hành vào tháng 8/2016 với mức lương khá hậu hĩnh.
 • Ngày post: 21-02-2017
  Ngày 20/02/2017, Công ty TNHH MTV Ống thép Hòa Phát Long An (địa chỉ tại số 192, đường Nguyễn Văn Tuôi, khu phố 6, thị trấn Bến Lức, Long An) đã đến Trường ĐH Tiền Giang tuyển dụng 20 sinh viên ngành ĐH Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí vào thực tập vị trí Kỹ sư cơ khí và công nhân cơ khí của Công ty.
 • Ngày post: 20-02-2017
  PGS.TS.Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động nhằm đánh giá và công nhận mức độ cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT ban hành. Được công nhận sau kiểm định Trường Đại học Tiền Giang sẽ khẳng định được vị trí trong hệ thống các cơ sở giáo dục trên toàn quốc nói chung và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng để thực hiện sứ mệnh đã tuyên bố.

Tag

nội dung tag