• Ngày post: 22-05-2018
    Năng động, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, hết lòng vì công việc, say mê nghiên cứu khoa học và làm theo lời Bác là nhận xét của đồng nghiệp, sinh viên về thạc sĩ Nguyễn Vân Ngọc Phượng - Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 19-05-2018
    - Triết lý giáo dục “Tâm Trí Lực” có thể là một trong những điểm tựa để xây dựng nên nền giáo dục tiên tiến cho Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thịnh (Trường Đại học Tiền Giang) chia sẻ một bài viết về triết lý giáo dục "Tâm Trí Lực" của người.
  • Ngày post: 18-05-2018
    Ngày 17/5/2018, Câu lạc bộ các trường Đại học địa phương phối hợp với Trường đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo Tự chủ đại học địa phương trong giai đoạn hiện nay. PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự và phát biểu.
  • Ngày post: 16-05-2018
    Vừa qua, tại Cơ sở 1, Trường Đại học Tiền Giang, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tongwei Việt Nam đã tổ chức buổi tuyển dụng việc làm đối sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) và CNSH (Công nghệ sinh học) năm cuối của Trường. Tham gia buổi tuyển dụng có ông Nguyễn Thanh Ngân, bà Nguyễn Thị Tuyền là Trưởng, Phó Phòng nhân sự của Công ty, đại diện lãnh đạo Bộ môn NTTS và sinh viên các lớp Đại học NTTS và CNSH khóa 14.
  • Ngày post: 14-05-2018
    Sáng 13/5/2018, tại Trường Đại học Tiền Giang, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học khóa 2013 - 2017 cho 115 sinh viên ngành Luật và Ngôn ngữ Anh.
  • Ngày post: 13-05-2018
    Hiện tại, tôi đang làm việc tại Công ty Cổ phần phần đầu tư Hợp Trí (khu công nghiệp Nhà Bè, TP. HCM) với vị trí là nhân viên kỹ thuật Vùng, với một mức lương khá tốt và đủ cho tôi thực hiện được những mơ ước từ “thời học cấp 3”.
  • Ngày post: 11-05-2018
    Sáng ngày 9/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quảng bá và tư vấn tuyển sinh năm 2018. PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị. Đến tham dự Hội nghị còn có các thầy trong Ban giám hiệu, các thành viên trong Hội đồng tư vấn tuyển sinh, Trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm các thành viên trong Ban tư vấn tuyển sinh.
  • Ngày post: 09-05-2018
    Chiều ngày 5/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp năm 2018” tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa. Đến dự có TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 300 viên chức và sinh viên nhà trường.

nội dung tag