.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 21-10-2020
  Ngày 19/10/2020, tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn của Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi giao lưu với Khoa Văn học của Trường Đại học Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày post: 20-10-2020
  Thầy Võ Văn Sơn (ấp Đông B, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) là giảng viên kiêm nhiệm Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trưởng ban Công tác xã hội, Đoàn Trường Đại học Tiền Giang được biết đến là một người luôn hết mình với công việc, hết lòng vì đồng nghiệp và sinh viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 • Ngày post: 15-10-2020
  Thực hiện kế hoạch 689/KH-ĐHTG, ngày 09/10/2020, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức tập huấn, huấn luyện các kỹ năng cơ bản về công tác PCCC.
 • Ngày post: 09-10-2020
  Có thể nói, mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đề thi tốt nghiệp THPT được đánh giá là khá dễ và điểm chuẩn ở hầu hết các ngành học đều tăng, thậm chí là tăng rất cao. Không ít thí sinh (TS) có điểm mỗi môn thi đạt 9 điểm nhưng vẫn rớt nguyện vọng 1.
 • Ngày post: 09-10-2020
  Phát triển nguồn nhân lực được xác định là một trong những khâu đột phá của tỉnh Tiền Giang nhằm tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội bền vững; góp phần đẩy mạnh thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những năm qua, Trường Đại học Tiền Giang luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao nói chung và đặc biệt là đào tạo đội ngũ giáo viên từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông nói riêng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
 • Ngày post: 30-09-2020
  Cả 05 chàng trai ấy, khi chưa cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp chính thức, họ đã có được vị trí việc làm ổn định, đáng mơ ước. 02 trong số 05 chàng trai đó đã từng đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", là "Sao tháng giêng"; đạt nhiều giải thưởng cao trong NCKH và các cuộc thi lớn của Trường. 03 trong số đó được kết nạp vào đảng khi còn là sinh viên và tốt nghiệp đạt loại xuất sắc... Họ chính là những anh chàng mà tôi gọi là "ngự lâm cao thủ" của TGU.
 • Ngày post: 23-09-2020
  Từ năm 2016 đến nay, Công ty Esuhai đã hợp tác với Trường Đại học Tiền Giang đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng, giới thiệu việc làm… cho sinh viên và thanh niên có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản, đến nay đã có gần 500 học viên đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản và hơn 245 em đã xuất cảnh sang làm việc tại các tỉnh thành của Nhật Bản.
 • Ngày post: 22-09-2020
  Ngày 20/9/2020, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy tổ chức tổng kết Lễ lớp bồi dưỡng chuyên đề “Dinh dưỡng học đường K.12” tại Trường Trung cấp Cai Lậy. Đến dự có: TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; TS. Trần Hồng Mơ - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Vĩnh Toàn - Phó trưởng khoa Sư phạm của Trường Đại học Tiền Giang.

Tag

nội dung tag