• Ngày post: 23-07-2018
  Ngày 21/7/2018, Trường Đại học Tiền Giang, Công ty TNHH Esuhai phối hợp với UBND huyện Gò Công Tây tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản cho hơn 50 phụ huynh, học sinh và thanh niên trên địa bàn huyện Gò Công Tây.
 • Ngày post: 19-07-2018
  Ngày 18/7/2018, Trường Đại học Tiền Giang, Công ty TNHH Esuhai phối hợp vớ UBND huyện Tân Phước tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản cho gần 300 học sinh thuộc hai Trường THPT Nguyễn Văn Tiếp và THPT Tân Phước.
 • Ngày post: 16-07-2018
  Hội thảo Quốc gia Phát triển Kinh tế - Xã hội vùng Tây Nguyên lần 2 năm 2018 diễn ra tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (Thành phố Kon Tum - tỉnh Kon Tum) vào ngày 16/6/2018 với sự tham dự của nhiều đại biểu đến từ nhiều trường Đại học lớn của cả nước, trong đó có 2 viên chức khoa NN&CNTP, Trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 08-07-2018
  Là sinh viên của Trường ĐH Tiền Giang, bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm đúng chuyên nhành là rất cao. Theo học tại khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, các bạn được học tập và làm việc trong một môi trường vô cùng năng động, thân thiện và chủ động sáng tạo cả trong học tập và rèn luyện.
 • Ngày post: 05-07-2018
  Trong những năm qua, Trường ĐH Tiền Giang và Công ty TNHH Esuhai đã hợp tác đào tạo sinh viên, giúp các bạn tốt nghiệp ra trường có ngay việc làm với mức lương hấp dẫn từ 25-30 triệu đồng/tháng.
 • Ngày post: 04-07-2018
  Tôi là sinh viên năm cuối của ngành công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang. Mới ngày nào, tôi còn là cô sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ với giảng đường đại học. Vậy mà giờ đây, tôi đã sắp phải chia xa với mái trường này. Bốn năm là khoảng thời gian đủ để trang bị kiến thức, trải nghiệm thực tế, là những năm tháng đầy ấp bao kỉ niệm buồn vui với thầy cô, bạn bè. Tôi không thể nào quên những buổi thí nghiệm miệt mài của thầy và trò chúng tôi.
 • Ngày post: 03-07-2018
  Trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) chính là ưu tiên lựa chọn của tôi. Vì nơi đây gần nhà, tôi không phải lo lắng về nhà trọ hay xa cha mẹ như các bạn cùng lớp. Bên cạnh đó học phí của trường lại thấp, phù hợp với gia đình tôi. Thế nên tôi đã chọn ĐHTG và đặc biệt là Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm (Khoa NN&CNTP) nơi tôi gửi gắm ước mơ của mình.
 • Ngày post: 03-07-2018
  Người ta thường bảo thời gian đẹp nhất là thời học sinh, sinh viên. Vì nơi đó ghi lại những khoảnh khắc ngây thơ, những hồn nhiên của tuổi trẻ. Và kết thúc thời gian đó thì không còn đẹp nữa vì chúng ta phải bước vào hành trình xây dựng sự nghiệp tương lai. Và tôi chọn gửi lại những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ ở Trường Đại hoc Tiền Giang.

Tag

nội dung tag