• Ngày post: 09-05-2018
    Chiều ngày 5/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp năm 2018” tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa. Đến dự có TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 300 viên chức và sinh viên nhà trường.
  • Ngày post: 05-05-2018
    Lê Thị Kim Dung đang là sinh viên lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 15, khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm). Với châm ngôn sống: “Bạn chỉ sống được một lần, sao phải hờ hững. Phải sống trọn vẹn và sống xứng đáng từng giây phút”. Chính quan niệm này đã giúp Lê Thị Kim Dung học tập, rèn luyện và làm việc bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục khó khăn, vươn tới thành công.
  • Ngày post: 04-05-2018
    Vừa qua, chúng tôi có dịp trò chuyện thú vị với em Lê Quang Tuân - cựu sinh viên lớp ĐH Công nghệ sinh học 14, khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang. Hiện tại, em là kỹ sư giám sát kỹ thuật khai thác cao su của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai) tại Campuchia.
  • Ngày post: 03-05-2018
    Trong thời gian qua, hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) ở Khoa Sư phạm, Trường Đại học Tiền Giang đã có những thành tựu nhất định; tuy nhiên, vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế. Vì vậy, ngày 26/4/2018, Khoa Sư phạm, đã long trọng tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Sư phạm, Trường Đại học Tiền Giang: Thực trạng và giải pháp”.
  • Ngày post: 02-05-2018
    Ngày 23/4/2018, Khoa Khoa học Tự nhiên chủ trì và tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Phát triển năng lực tự học cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang thông qua hoạt động dạy học lĩnh vực Khoa học Tự nhiên”.
  • Ngày post: 27-04-2018
    Ngày 23/4/2018, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang tổ chức seminar báo cáo chuyên đề “Optimization of Blanching and Preheating for Fruits and Vegetables Processing”. Tham dự chương trình có: GS.TS. Park Kwan Hwa - Nguyên Chủ tịch Hội Khoa học thực phẩm Hàn Quốc; TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng quý thầy cô Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.
  • Ngày post: 27-04-2018
    Chiều ngày 25/4/2018, khoa Sư Phạm tổ chức Hội thảo khoa học “Hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa Sư phạm Trường Đại học Tiền Giang: Thực trạng và giải pháp”. Đến dự có: ThS. Trần Đăng Khoa - Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên; TS. Cao Nguyên Thi - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; ThS. Lê Duy Trinh và cô Nguyễn Vĩnh Toàn - Phó Trưởng khoa Sư phạm cùng đông đảo tác giả có bài tham luận và giảng viên quan tâm đến nội dung hội thảo.
  • Ngày post: 26-04-2018
    Ngày 22/4/2018, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trường THPT Thiên Hộ Dương, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Cái Bè và Công ty TNHH Esuhai tổ chức Buổi tư vấn tuyển sinh và định hướng đi làm việc tại Nhật Bản cho hơn 200 phụ huynh khối 12 của trường THPT Thiên Hộ Dương.

nội dung tag