.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 16-09-2020
  Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) là học phần cuối cùng mà các em Sinh viên (SV) ngành Công nghệ sinh học (CNSH) nói riêng và SV của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm nói chung thực hiện để hoàn thành chương trình đào tạo đại học.
 • Ngày post: 16-09-2020
  Trại thực nghiệm Nông nghiệp của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm (Trường Đại học Tiền Giang) đang hoàn thiện với các hạng mục gồm: Nhà thủy canh; Nhà lưới – sử dụng cho cây trồng ngập nước; Nhà lưới – sử dụng cho cây trồng cạn; Nhà trồng nấm; Nhà che bóng râm.
 • Ngày post: 12-09-2020
  Kết quả khảo sát của Trường ĐH Tiền Giang cho thấy, sau 01 năm tốt nghiệp, 91,3% sinh viên Trường ĐH Tiền Giang có việc làm, trong đó có 47,1% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo; 17% sinh viên làm việc có chuyên môn gần với chuyên ngành đào tạo và 22,9% sinh viên làm việc trái với chuyên ngành đào tạo. Kết quả khảo sát cũng cho thấy, tỉ lệ sinh viên có việc làm năm 2019 (91,3%) cao hơn tỉ lệ sinh viên có việc làm năm 2018 (89%). Kết quả này cho thấy, chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường cũng như năng lực của sinh viên Trường ĐH Tiền Giang ngày càng được nâng lên
 • Ngày post: 11-09-2020
  Dự án Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường ĐH Trường Đại học Tiền Giang do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tiền Giang thiết kế và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Tiền Giang làm chủ đầu tư. Công trình do công ty TNHH Thuận Phú thi công với tổng giá trị đầu tư là 58,417 tỷ đồng. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp cuốn hút mà bên trong thư viện với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, bàn ghế nhiều màu sắc, không gian thoáng đãng mang đến sự trẻ trung, năng động, thu hút sự quan tâm của thầy cô giáo, sinh viên, cựu sinh viên và cả những người quan tâm đến ngôi trường ĐH Tiền Giang.
 • Ngày post: 11-09-2020
  PGS. TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cho biết: Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Tiền Giang luôn được quý phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố đầu tiên khiến phụ huynh và thí sinh an tâm, tin tưởng khi lựa chọn Trường ĐH Tiền Giang là việc Trường đã “Đạt kiểm định chất lượng”.
 • Ngày post: 21-08-2020
  Anh Nguyễn Đăng Khoa – Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH VIBO đã chia sẻ: Ngành Nuôi rồng thủy sản là ngành học có cơ hội việc làm rất lớn với thu nhập cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn trẻ.
 • Ngày post: 12-08-2020
  Ngày 03/8/2020, Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch đã tổ chức Báo cáo khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm. Hơn 20 đề tài nghiên cứu của sinh viên về các sản phẩm mới lạ từ các loại nguyên liệu gạo lứt, lúa non, lá nghệ, hạt sen; các nghiên cứu về vi sinh và enzyme,… được báo cáo trước 3 hội đồng chuyên môn là các giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm.
 • Ngày post: 10-08-2020
  Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã gần một năm xa mái Trường Đại học Tiền Giang, nơi mà tôi xem vừa là trường vừa là nhà, chứa biết bao kỷ niệm vui có, buồn có, nhưng đọng lại trong tôi vẫn là những cảm xúc ấm áp cùng học tập, cùng trưởng thành dưới mái Trường Đại học Tiền Giang thân yêu. Khoảng thời gian ấy tuy không dài so với đời người, nhưng đủ để in dấu vào lòng người những kỷ niệm sâu sắc khó quên!

Tag

nội dung tag