.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
Chia sẻ

Hội thảo Khoa học cấp khoa lần 1 - 12/2017

23-04-2018

Vảo ngày 29 tháng 12 năm 2017, tại phòng D. 21 (cơ sở chính), Bộ môn tiếng Anh, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức hội thảo  “HOW TO DESIGN LEARNING ENVIRONMENTS THAT ENSURE SUCCESS FOR ENGLISH LANGUAGE LEARNERS AT TIEN GIANG UNIVERSITY”  -  Thiết kế môi trường học tiếng Anh sao cho đảm bảo thành công cho sinh viên Đại học Tiền Giang. Hội thảo diễn ra với sự chủ trì của thạc sĩ Nguyễn Trung Ngôn – Trưởng Bộ Môn Ngoại ngữ không chuyên. Đến với hội thảo có sự tham gia của cô Giang Thị Kim Tú – Phó Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, cô Kim – tình nguyện viên đến từ Hàn Quốc, giảng viên của hai bộ môn Tiếng Anh chuyên ngữ và Ngoại ngữ không chuyên và giảng viên bộ môn Văn hóa – Du lịch.

 Hội thảo  bắt đầu lúc 1giờ 30 phút và kết thúc lúc 16 giờ 30 phút với phần trình bày của bốn giảng viên bao gồm cô Trần Thị Nhật Thanh (Warm-up activities for freshmen at Tien Giang University), cô Võ Thị Bảo Trân (The teaching of integrated skills for English language learners at Tien Giang University),  cô Hồ Ánh Xuân (Enhancing Tien Giang University students’ English language learning environment by using authentic materials) và  cô Phan Thị Khánh Đoan (Xây dựng môi trường thực hành tiếng Anh cho sinh viên ngành du lịch trường Đại học Tiền Giang).

Cùng với phần trình bày của của bốn giảng viên là phần thảo luận chung về đề tài. Thạc sĩ Nguyễn Trung Ngôn đã tổng kết hội thảo với nhận xét nhiều ý kiến hay và thảo luận sôi nổi đã diễn ra trong buổi hội thảo. Trong đó có ý kiến đề xuất tăng số tín chỉ học phần tiếng Anh cho sinh viên ngành Văn hóa – Du lịch và cũng như đi thực tế có sự hỗ trở của giàng viên tiếng Anh. Hy vọng  những nội dung, ý kiến hay trong hội thảo sẽ có ảnh hưởng tích cực đến việc học Tiếng Anh của sinh viên Trường. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh của sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn