.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018

03-07-2018

Sáng ngày 2/7/2018, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018.

Đến dự có các đồng chí Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè 2018; đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè 2018, Bí thư Đoàn trường; Ủy viên thường trực BCH chiến dịch TNTN hè 2018; đại diện các nhà tài trợ cho Chiến dịch TNTN Hè năm 2018; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các chiến sĩ tình nguyện của trường.

TS. Lê Hữu Hải tặng hoa cho các đơn vị tài trợ 

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Trường Đại học Tiền Giang diễn ra từ ngày 02 đến ngày 12/7/2018, với sự tham gia của 285 sinh viên và viên chức. Các đội hình sẽ thực hiện các phần việc như: Tổ chức ôn tập và sinh hoạt hè cho các em học sinh; hỗ trợ gia đình chính sách, hộ khó khăn sửa chữa hoặc xây mới nhà và các công trình công cộng; sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn; thi công mới lại hệ thống điện dân dụng cho gia đình chính sách; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao tại các địa phương nơi sinh viên nhà trường tham gia chiến dịch.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để các bạn tình nguyện viên thể hiện sức trẻ, sự xung kích tình nguyện vì cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Trường Đại học Tiền Giang diễn ra từ ngày 02 đến ngày 12/7/2018

VĨNH SƠN