• Ngày post: 31-05-2020
    Ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành với ý chí mãnh liệt, lòng yêu thương dân tộc sâu sắc đã quyết tâm ra đi thực hiện hoài bão giải phóng nước nhà khỏi ách nô lệ của thực dân, đế quốc. Rời bến Nhà Rồng, trên con tàu Đô đốc Latouche-Tréville với tên gọi Văn Ba hay biệt danh anh Ba, cuộc hành trình qua 3 đại dương, 4 châu lục và gần 30 quốc gia đã đưa Nguyễn Ái Quốc đến với chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết cách mạng tiên phong của thời đại.
  • Ngày post: 26-05-2020
    Vụ Khoa học, công nghệ và môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo công văn số: 1537/BGDĐT-KHCNMT ngày 4/5/2020 V/v điều chỉnh thời gian tiếp nhận hồ sơ đề tài đăng ký tham gia xét tặng Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2020 (chi tiết...)
  • Ngày post: 15-05-2020
    Trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội và giải phóng con người, Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời đấu tranh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, đem lại hạnh phúc cho nhân dân, mở ra một thời đại mới cho dân tộc Việt Nam. Thời đại Hồ Chí Minh được xác định bằng 3 dấu mốc lịch sử: Tuyên ngôn Độc lập, Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến và Di chúc - đỉnh cao của tư tưởng Hồ Chí Minh.
  • Ngày post: 14-05-2020
    Chiều ngày 11/5/2020, em Nguyễn Phương Uyên (2001) và gia đình đã đến Trường Đại học Tiền Giang để nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào ngành Đại học Sư phạm Toán của trường bằng phương thức xét điểm học bạ với số điểm 28.70 (Toán: 9.50, Lý: 9.20 và Hóa: 9.50). Được biết, em Phương Uyên là một trong những học sinh giỏi toàn khóa của Trường THPT Tân Hiệp (huyện Châu Thành) đang theo học ngành Kỹ thuật Môi trường của Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).
  • Ngày post: 10-05-2020
    Ngày 8/5/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã trao 60 phần quà và 2 suất học bổng cho sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá hơn 100.000đ và mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ. Tổng giá trị các quà tặng và học bổng hơn 7 triệu đồng. Đây là những phần quà của doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch Hiệp hội Vận tải thủy nội địa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Rạch Gầm) và cô Hồ Thị Ngọc Thanh (Thư viện viên, Trung tâm Thông tin – Thư viện) đã hỗ trợ cho các em.
  • Ngày post: 10-05-2020
    Các đồng chí Bí thư Chi đoàn tham khảo tài liệu theo hướng dẫn để chuẩn bị nội dung tổ chức sinh hoạt chi đoàn hàng tháng đảm bảo chất lượng, hiệu quả.
  • Ngày post: 08-05-2020
    Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại. Trong những ngày này toàn thể Đảng bộ, Đoàn thể, Cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo.
  • Ngày post: 28-04-2020
    Hội sách trực tuyến quốc gia đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" đã chính thức khai mạc.

nội dung tag