• Ngày post: 31-07-2018
    Vừa qua, BCH Tỉnh đoàn Tiền Giang đã ban hành hướng dẫn cách thức tham gia hội thi trực tuyến Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, 6 bài học lý luận chính trị và tìm hiểu nghị quyết đại hội đoàn các cấp. Trong lúc làm bài, thí sinh có thể sử dụng và tham khảo các tài liệu trong sách, báo, công cụ dò tìm trên internet… để hỗ trợ làm bài.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Tối 26/7/2018, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình văn nghệ và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Thắp nến tri ân là một trong những hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Tiền Giang, nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Ngày 26/7/2018, tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức cho hơn 600 đoàn viên thanh niên thuộc các huyện Châu Thành, Tp.Mỹ Tho, Trường Đại học Tiền Giang, đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, khối doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trong tỉnh tham gia cải tạo cảnh quan khuôn viên, cũng như vệ sinh các phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ.
  • Ngày post: 23-07-2018
    Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Eureka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 1999. Sinh viên hiện đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học và học viện trên toàn quốc đều có quyền đăng ký tham gia, theo 2 hình thức sau: cá nhân hoặc tập thể (mỗi tập thể không quá 5 sinh viên), mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể đăng ký tham gia 1 hoặc nhiều công trình.
  • Ngày post: 18-07-2018
    Ngày 19/7/2018, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức hiến máu tình nguyện, đợt 2, năm 2018. Đây là một trong những hoạt động chào mừng thành công đại hội Hội sinh viên Trường Đại học Tiền Giang, lần VI, nhiệm kỳ 2018-2020. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được gần 250 đơn vị máu.
  • Ngày post: 18-07-2018
    Tối ngày 14/7, nằm trong khuôn khổ chương trình "Một ngày làm chiến sĩ", tại Sư đoàn Bộ binh 8, Đoàn thanh niên Trường ĐH Tiền Giang và đoàn thanh niên Sư đoàn Bộ binh 8 đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Tự hào là người chiến sĩ". Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Ngọc Quang - Phó chính ủy, Sư đoàn Bộ binh 8; đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái - Phó Bí thư tỉnh đoàn Tiền Giang; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cùng đại diện các phòng trực thuộc 2 đơn vị và gần 400 đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.
  • Ngày post: 16-07-2018
    Vừa qua, đoàn viên thanh niên Trường ĐH Tiền Giang đã tham gia thực hiện chương trình Ngày thứ bảy tình nguyện và Ngày chủ nhật xanh, thực hiện việc vớt lục bình tại các tuyến kênh, rạch trên toàn tỉnh góp phần khai thông dòng chảy, bảo vệ môi trường, phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt của người dân.
  • Ngày post: 12-07-2018
    Ngày 11/7/2018, tại Hải Phòng đã diễn ra bế mạc Hội nghị BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (mở rộng) lần thứ 8, khóa IX. Đồng chí Lê Quốc Phong - Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, chủ trì Hội nghị.

nội dung tag