• Ngày post: 21-03-2019
    Thể theo nguyện vọng và đề nghị của tuổi trẻ cả nước, của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, được sự đồng ý của Bộ chính trị và Bác Hồ kính yêu, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam (họp từ ngày 22 đến ngày 25/3/1961) đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 là Ngày thành lập Đoàn. Từ đó, ngày 26/3 hàng năm trở thành Ngày kỷ niệm, tôn vinh truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh.
  • Ngày post: 21-03-2019
    Nhiều thập kỷ đã trôi qua, biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối vòng tay lớn, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng.
  • Ngày post: 21-03-2019
    Nhằm tuyên truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện. Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”.
  • Ngày post: 19-03-2019
    Ngày 01/3/2019 vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Diễn đàn "Sinh viên 5 tốt" dành cho cán bộ Hội và các bạn sinh viên đăng ký rèn luyện theo các tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
  • Ngày post: 16-03-2019
    Chiều 13/3/2019, Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phú Nhuận (huyện Cai Lậy) tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm khuyến học”. Căn nhà được xây tặng cho em Trương Hoàng Lâm (sinh viên lớp ĐH Cơ - Điện tử 18, khoa Kỹ thuật Công nghiệp của Trường Đại học Tiền Giang) ở ấp Phú Tiểu, xã Phú Nhuận. Căn nhà bán kiên cố có diện tích trên 40 m2, do nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Trưởng Ban Liên lạc Hội đồng hương Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Hoài Thu vận động Công ty TNHH Esuhai tài trợ 40 triệu đồng.Tại lễ bàn giao nhà, nhiều cá nhân, đơn vị, địa phương đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình em Trương Hoàng Lâm.
  • Ngày post: 10-03-2019
    Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” của Tỉnh đoàn phát động, ngày 10/3/2019, đoàn viên, thanh niên Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên trồng 1.500 cây bắp Mỹ tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 06-03-2019
    Ngày 05/3, Hội sinh viên Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Tp. Cần Thơ tổ chức "Lễ hội Xuân hồng" hiến máu tình nguyện năm 2019. Chương trình đã thu hút gần 400 đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Tiền Giang đăng ký tham gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được gần 362 đơn vị máu.
  • Ngày post: 05-03-2019
    Ngày 4/3/2019, Ban Công tác xã hội của Đoàn Trường Đại học Tiền Giang đã vận động chị Mai Thị Ngọc Hiệp (Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018) hỗ trợ kinh phí tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2019” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tân Phú Đông Châu và Châu Thành.

nội dung tag