.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
Chia sẻ

Chi Bộ 10 tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

24-01-2019

Ngày 21/01/2019, Chi bộ 10 (Khoa Kinh tế - Luật) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Kiều Tiên (Lớp Đại học Kế toán 14C). Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Đoàn Minh Nguyệt (UVTV Đảng ủy, Bí thư chi bộ 10) cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của Chi ủy, đồng chí Trần Thị Kiều Tiên luôn nỗ lực học tập, rèn luyện và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đoàn Minh Nguyệt (Bí thư Chi bộ 10) trao Quyết định kết nạp đảng cho sinh viên Trần Thị Kiều Tiên

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Kiều Tiên đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Đoàn Minh Nguyệt đã đã trao Quyết định Kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Kiều Tiên, chúc mừng chi bộ Đào tạo có thêm một đảng viên mới. Đồng chí Đoàn Minh Nguyệt tin tưởng, đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau 12 tháng dự bị.

KHOA KINH TẾ - LUẬT