.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND huyện Cái Bè

21-03-2019

Chiều ngày 19/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với  UBND huyện Cái Bè về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực giai đoạn 2019 - 2022.

 Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh (bên phải) và PGS.TS. Võ Ngọc Hà ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự lễ ký kết có đồng chí Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy Cái Bè; đồng chí Nguyễn Quốc Thanh - Chủ tịch UBND huyện Cái Bè; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của huyện và Trường.

TS. Lê Hữu Hải chia sẻ thế mạnh về nguồn tài nguyên của huyện Cái Bè

Đại diện các đơn vị trực thiộc của hai đơn vị phát biểu 

Theo thỏa thuận được ký kết, Trường Đại học Tiền Giang và UBND huyện Cái Bè thống nhất hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau các nội dung về: đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Cái Bè giai đoạn 2019 - 2022 trên các lĩnh vực: văn hóa -  du lịch, nông nghiệp – tài nguyên – môi trường, giáo dục và đào tạo, giải quyết việc làm. Việc hợp tác giữa trường và huyện trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng và cùng có lợi; trước tiên, tập trung vào những vấn đề bức thiết và trong khả năng của trường và huyện. Đồng thời, việc hợp tác cần thiết quán triệt phương châm “đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc”.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà tặng quà lưu niệm UBND huyện Cái Bè

Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh - Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đánh giá cao hiệu quả, chất lượng đào tạo của Trường Đại Tiền Giang, đặc biệt là đã gặt hái nhiều kết quả trong đào tạo nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; định hướng hoạt động khoa học và công nghệ thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh mong muốn Trường Đại học Tiền Giang và UBND huyện Cái Bè sẽ triển khai thực hiện những thỏa thuận hợp tác được ký kết một cách hiệu quả nhất, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới.

Đại biểu tham dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm

 

Với những nhiệm vụ được trao đổi, thống nhất, lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang và đại diện lãnh đạo UBND huyện Cái Bè đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

VĨNH SƠN