.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Thơ đạt giải nhất cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng âm nhạc TGU 2019”

13-05-2019

Ngày 8/5/2019, tại sân khấu ngoài trời của Cơ sở chính, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức vòng chung kết xếp hạng cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng âm nhạc TGU 2019”. Đến dự có: PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, 6 thí sinh tranh tài vòng chung kết xếp hạng và 300 viên chức và sinh viên.

Ban Tổ chức đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng

Được biết, cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng âm nhạc TGU 2019” dành cho sinh viên thuộc hệ đào tạo tập trung đang học tập tại Trường Đại học Tiền Giang do Phòng Công tác sinh viên tổ chức, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá, văn nghệ của sinh viên. Cuộc thi diễn ra từ tháng 4 đến tháng 5/2019. Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho các bạn được giao lưu học hỏi cùng phát triển năng khiếu, cùng thể hiện niềm đam mê âm nhạc mà còn là cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết. Do đó, cuộc thi hút sự quam tâm và ủng hộ của sinh viên ở các khoa chuyên ngành.

Sau các phần lập đội và tranh tài của 60 thí sinh, Ban Tổ chức đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng gồm: Nguyễn Thanh Tuấn (Khoa Công nghệ Thông tin) và  Trần Thanh Tuấn (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) của đội huấn luyện viên Cao Huy Thế; Trần Hồng Lam (Khoa Sư phạm) và Nguyễn Thị Cẩm Thơ (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) của đội huấn luyện viên Hữu Trung + Mai Trinh; Lê Trung Nhân (Khoa Kinh Tế Luật)  và Trần Minh Trí (khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) của đội huấn luyện viên Hồng Nhiên + Minh Quân.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 15 giải (nhất, nhì, ba. Khuyến khích) cho các thí sinh xuất sắc nhất. Cụ thể, giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Thơ (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn); giải nhì cho thí sinh Trần Hồng Lam (Khoa Sư phạm) và Nguyễn Thanh Tuấn (Khoa Công nghệ Thông tin); giải ba cho thí sinh Lê Trung Nhân (Khoa Kinh Tế Luật)  và Trần Minh Trí (khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) Trần Thanh Tuấn (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn). Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao thêm 6 giải phong cách và triển vọng cho các thí sinh xuất sắc của cuộc thi.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà tặng hoa Ban Giám khảo

Tiết mục trình diễn của top 5 các đội

Phần dự thi của 6 thí sinh xuất sắc nhất

BTC trao giải khuyến khích cho các thí sinh 

BTC trao giải ba cho các thí sinh 

BTC trao giải nhì cho các thí sinh 

PGS. TS. Võ Ngọc Hà trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Thơ (khoa Khoa học xã hội và Nhân văn)

BTC trao giải phong cách và triển vọng cho các thí sinh 

 

VĨNH SƠN