.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Sinh viên Võ Minh Khánh nhận học bổng học tập và nghiên cứu ngắn hạn tại Trường Đại học Chulalongkorn (Thái Lan)

15-08-2019

>> Sinh viên Nguyễn Thị Trúc Hương nhận học bổng của tổ chức KOICA 

>> Sinh viên Nguyễn Thị Trúc Hương, Trường ĐH Tiền Giang giành giải nhất cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018

Ngày 25/7/2019, PGS. TS. Withit Pansuk (khoa Xây Dựng, Trường Đại học Chulalongkorn) đã gửi thư đồng ý cấp học bổng cho sinh viên Võ Minh Khánh sang học tập và nghiên cứu ngắn hạn tại Thái Lan, với vai trò là một sinh viên nghiên cứu.

Em Võ Minh Khánh (áo tím) và PGS. TS. Withit Pansuk trao đổi chương trình làm việc tại Trường Đại học Chulalongkorn

Được biết, em Minh Khánh hiện là sinh viên lớp Đại học xây dựng 15, khoa Kỹ thuật xây dựng của Trường Đại học Tiền Giang. Vừa qua, em Minh Khánh cũng đã bảo vệ xong luận văn tốt nghiệp. Em Minh Khánh cũng là một trong những thành viên tham gia thực hiện đề tài “Đánh giá ảnh hưởng của sợi thép cắt nguội đến tính công tác và cường độ của bê tông” dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Cao Nguyên Thi (Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế). Đề tài cũng đã được nghiệm thu xếp loại tốt.

Tiến sĩ Cao Nguyên Thi đã giới thiệu em Minh Khánh với PGS. TS. Withit Pansuk để có cơ hội tham gia khoá học và nghiên cứu ngắn hạn tại Trường Đại học Chulalongkorn. Theo kế hoạch, em Minh Khánh sẽ sang Thái Lan tham gia khoá học từ tháng 08 đến tháng 12 năm 2019 tại khoa Xây dựng của Trường Đại học Chulalongkorn. Được biết, học bổng này là học bổng của PGS. TS. Withit Pansuk cấp cho em Minh Khánh (gồm vé máy bay, chi phí sinh hoạt hàng tháng). Đây là sinh viên đầu tiên của khoa Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Tiền Giang vinh dự nhận được học bổng du học này.

Em Minh Khánh bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Trường Đại học Tiền Giang tháng 7/2019

Em Minh Khánh bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được PGS. TS. Withit Pansuk chọn nhận học bổng này: “Phần thưởng này là động lực khích lệ em học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân hơn. Em hi vọng sẽ có nhiều bạn của khoa Kỹ thuật xây dựng của Trường Đại học Tiền Giang nhận học bổng ý nghĩa này”.

Được biết trước đó vào tháng 6/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi họp mặt trao học bổng KOVA (Hiệp hội tình nguyện viên Hàn Quốc ở nước ngoài) và công bố sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Hàn Quốc do Tổ chức Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ cho em sinh viên Nguyễn Thị Trúc Hương  (Lớp Đại học Văn học 15, khoa Khoa học xã hội & Nhân văn). Sinh viên Nguyễn Thị Trúc Hương sẽ được tổ chức KOICA hỗ trợ sang Hàn Quốc học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc từ ngày 4/7 – 30/10/2019.

 

VĨNH SƠN