.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang: Đoạt giải nhất Hội thi tiết kiệm năng lượng cho HS, SV và cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

28-08-2019

Ngày 23/8/2019, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Tiền Giang, 9 đội thi gồm: 01 trường Đại học và 03 Cao đẳng cùng với 5 cụm Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã cùng về đây tham gia tranh tài ở Hội thi tiết kiệm năng lượng cho HS,SV và cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Lần lượt vượt qua các đội dự thi khác, đội của Trường ĐH Tiền Giang đã giành được giải nhất Hội thi năm nay.

Hội thi được thực hiện theo Kế hoạch số 916/KHPH-SCT-ĐTN ngày 03/5/2019 giữa Sở Công Thương và Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc đẩy mạnh cuộc vận động “Tiết kiệm năng lượng” cho học sinh, sinh viên và cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Thông qua Hội thi nhằm giúp hình thành cho học sinh, sinh viên và cán bộ Đoàn những quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả; các kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm tại địa phương, gia đình, sản xuất, kinh doanh; những tác động của năng lượng đối với môi trường; công tác sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên hợp lý.

Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang nêu cao khẩu hiệu “Cùng chung tay tiết kiệm năng lượng

Các đội tham gia dự thi lần lượt trải qua các phần thi như: Thi tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức, phần thi hiểu ý đồng đội và cuối cùng là phần thi kỹ năng tuyên truyền, vận động.

Đội Trường ĐHTG trong phần thi tự giới thiệu

Các thành viên trong phần thi trắc nghiệm kiến thức

Đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải nhất cho đội của Trường ĐHTG.

Qua nhiều vòng thi đấu với nhiều phần thi hấp dẫn và không kém phần căng thẳng, đội của Trường ĐH Tiền Giang đã giành được giải nhất. Giải nhì và giải ba thuộc về cụm 5 và cụm 4 cụm Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Các đội còn lại được BTC trao giải khuyến khích.

 

 

Tin, ảnh: NGỌC AN - VIỆT TIẾN