.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Chi bộ 7 tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu

13-09-2019

Nhằm cụ thể hóa các nội dung của Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, ngày 11/9/2019, Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang đã chỉ đạo Chi bộ 7 (Phòng Công tác Sinh viên) tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu thường kỳ.

Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chi bộ có: đồng chí Hồ Văn Thi – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Võ Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong chi ủy các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ 7.

Với sự điều hành của đồng chí Nguyễn Nhất Trang - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 7, Chi bộ đã triển khai những nội dung quan trọng: Thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế, của ngành, quán triệt những chủ trương chính sách mới của Đảng, nhà nước; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, đảng viên tháng 8/2019 và triển khai kế hoạch thực hiện trong tháng 9/2019. Trên tinh thần dân chủ, khách quan các đảng viên trong chi bộ đã tích cực, sổi nổi nêu ý kiến, bàn thảo các vấn đề liên quan đến công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ. Các ý kiến đều xuất phát từ thực tiễn nhiệm vụ công tác của Chi bộ 7 và là cơ sở quan trọng để chi bộ có định hướng rõ ràng trong công tác xây dựng Đảng tại đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Hồ Văn Thi – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, hiệu quả về nội dung cũng như tinh thần làm việc nghiêm túc của chi ủy chi bộ 7 và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Các bước sinh hoạt đảm bảo theo yêu cầu của Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Hồ Văn Thi nhấn mạnh: để công tác sinh hoạt Đảng thường kỳ đạt hiệu quả cao bên cạnh tinh thần đoàn kết, gương mẫu trách nhiệm của các đảng viên cần phát huy tối đa tinh thần dân chủ, công khai trong chi bộ. Đồng thời, chi bộ cần xác định rõ những nội dung, nhiệm vụ trọng tâm của từng tháng và đề ra biện pháp hoàn thành nhiệm vụ đó.

BBT

Đảng ủy