.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Em tự hào là tân sinh viên Trường Đại học Tiền Giang!

09-10-2019

Trở thành sinh viên của một trường đại học là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng em mà còn của bao bạn học sinh khác trong suốt những năm học phổ thông. 

Để thực hiện được ước mơ này, em cũng như nhiều bạn sinh viên đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bố mẹ, anh chị, những người đi trước, để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong hàng trăm ngành nghề đào tạo. Thêm vào đó là tìm một môi trường học tập, nơi sẽ giúp chúng em đạt được ước mơ đó một cách hiệu quả nhất. 

Và thật may mắn đối với bản thân em khi được biết về môi trường và chương trình đào tạo ngành Du lịch của Trường Đại học Tiền Giang. Qua tìm hiểu, em nhận thấy trường là một môi trường tốt cho chúng em học tập và rèn luyện. Do đó em đã quyết định dự thi vào trường và kết quả là ngày hôm nay em được vinh dự trở thành sinh viên của nhà trường. Và còn vinh dự và tự hào hơn nữa khi chúng em là những sinh viên khóa đầu tiên của ngành Du lịch.

Mới ngày đầu nhập trường, em cũng như các sinh viên năm đầu tiên, đầy lạ lẫm, bỡ ngỡ. Qua thời gian tiếp xúc với môi trường mới mặc dù chưa nhiều, được sự quan tâm tận tình, chân thành, ấm áp của các thầy cô giáo, em thực sự ấn tượng và tin tưởng về ngôi trường mình đã chọn. Em biết rằng đây là một môi trường học đường lý tưởng, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp; trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất khang trang; tổ chức Đoàn - Hội hoạt động hiệu quả… Đây sẽ là những động lực mạnh mẽ giúp chúng em cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Thời gian tới, em tin rằng đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng em hiểu và yêu trường, yêu ngành mình đã chọn và tin tưởng với sự lựa chọn của mình. Môi trường học tập ở đây là nơi sẽ giúp chúng em tiếp cận nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này, là nơi để chúng em tu dưỡng bản thân để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Em xin cảm ơn các thầy cô đã chào đón, hướng dẫn sinh viên năm đầu chúng em rất chu đáo, truyền cho chúng em ngọn đuốc của tri thức để chúng em tiếp bước trên con đường dài. Xin cảm ơn các anh chị Khóa trên đã tổ chức chào đón Tân sinh viên khóa 19 chúng em rất sôi nổi, nhiệt tình. Tất cả những điều đó đã tạo điều kiện cho chúng em, những sinh viên năm nhất có một bước khởi đầu hoàn hảo.

Em tự hào là tân sinh viên Trường Đại học Tiền Giang!

NGUYỄN HUỲNH DUY KHANG - ĐẠI HỌC DU LỊCH 19