.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Trường Đại học Tiền Giang được cấp học bổng KOVA lần thứ 26 - năm 2019

09-10-2019

Sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên - Lớp Cao đẳng Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường ĐH Tiền Giang đã  xứng đáng được tổ chức KOVA cấp học bổng lần thứ 26 - năm 2019 với trị giá 100USD.

Được biết, suất học bổng này do ông Jang JaeDong - Tình nguyện viên của tổ chức KOICA, Hàn Quốc đang công tác tại Trường ĐH Tiền Giang giới thiệu và đề cử sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên với tổ chức KOVA. Qua quá trình xét duyệt, sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên đã xứng đáng được tổ chức KOVA cấp học bổng lần thứ 26 - năm 2019 này. Phần hỗ trợ tài chính này góp phần giúp sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên sống và học tập tốt hơn. 

Vừa qua, được sự đồng ý của UBND tỉnh Tiền Giang, ông Jang JaeDong đã đại diện tổ chức KOVA trao học bổng cho sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên tại Trường Đại học Tiền Giang.

KOVA là tên viết tắt của Hội Liên hiệp tình nguyện viên nước ngoài Hàn Quốc, được thành lập với mục đích bồi dưỡng nhân tài thế hệ mới ở các nước đang phát triển, hỗ trợ, tạo động lực cho các tình nguyện viên Hàn Quốc đang hoạt động ở nước ngoài và tăng cường mạng lưới giữa những hội viên đang hoạt động tại địa phương và những hội viên đã trở Hàn Quốc. Học bổng KOVA được cấp cho các sinh viên có phẩm chất tốt và thành tích học tập xuất sắc, được các hội viên của KOVA đề cử.

Ông Jang JaeDong - TNV của tổ chức KOICA, Hàn Quốc đại diện của tổ chức KOVA trao học bổng cho sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Duyên

QUỐC THỊNH