• Ngày post: 18-10-2018
    Đại học Cambridgelà một viện đại học nghiên cứu công lập liên hợp tại Cambridge, Anh. Mục tiêu của Học bổng Quốc tế Cambridge là đảm bảo rằng 250 sinh viên quốc tế được xếp hạng cao nhất nhận được hỗ trợ tài chính đầy đủ để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ.
  • Ngày post: 13-10-2018
    Đại sứ quán Australia tại Việt Nam thông báo Chương trình Học bổng Lãnh đạo Endeavour niên khoá 2019 chính thức nhận hồ sơ từ ngày 20 tháng 9 đến hết 15 tháng 11 năm 2018 (theo giờ Australia).Anchor
  • Ngày post: 17-09-2018
    Ngày 15/9/2018, Quỹ học bổng do tổ chức VNSF (VNSF) phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ trao học bổng học kỳ I, năm học 2018 - 2019 cho sinh viên Phạm Phan Nhật Minh (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm).
  • Ngày post: 06-09-2018
    Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ xin hân hạnh thông báo về chương trình học bổng Hubert Humphrey năm học 2019-2020. Ðây là chương trình học tập, nghiên cứu trong một năm, không cấp bằng, dành cho những cán bộ trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích công cộng. Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.
  • Ngày post: 07-08-2018
    Học bổng JDS dành cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước của Việt Nam có năng lực để theo học chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh trong thời gian 02 năm tại các trường đại học của Nhật Bản cho các ngành học sau: Tăng cường hệ thống kinh tế thị trường (Kinh tế công, Quản trị công), Giao thông/Phát triển đô thị, Năng lượng, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Môi trường, Ứng phó với Biến đổi Khí hậu và Thảm họa Môi trường, Tăng cường hệ thống luật pháp và Tăng cường năng lực hành chính công
  • Ngày post: 31-07-2018
    Năm 2016, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) và các Viện Hàn lâm Anh Quốc, Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh đã ký kết thỏa thuận khung về hợp tác triển khai chương trình “Trao đổi nghiên cứu giữa các nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh” giai đoạn 2. Theo thỏa thuận khung này, nhà khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học xã hội & nhân văn sẽ có cơ hội nhận tài trợ thực hiện nghiên cứu tại Anh và Việt Nam trong thời gian từ 01 – 06 tháng.
  • Ngày post: 10-07-2018
    Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành thông báo tuyển sinh đi học tại Ma-rốc diện Hiệp định năm 2018. Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ quy định, được nộp trong thời hạn quy định của Thông báo tuyển sinh (bao gồm cả hồ sơ online và hồ sơ giấy bằng tiếng Việt). Thời hạn nhận hồ sơ: đến ngày 31/7/2018
  • Ngày post: 10-07-2018
    Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) 2019.

nội dung tag