.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

CĐCS Trường Đại học Tiền Giang tặng quà Tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

12-01-2020

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang về việc “Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020”, Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi họp mặt chúc tết và tặng quà tết cho 13 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Trong chương trình tặng quà, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch công đoàn Nhà trường thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn thăm hỏi, động viên, chúc tết công đoàn viên. Đồng chí cũng nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động này nhằm chăm lo cho mọi gia đình công đoàn viên, nhất là những thầy cô có hoàn cảnh khó khăn đều có Tết, được đón Tết, vui Xuân đầm ấm bên gia đình. Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, sự chia sẻ và kết nối, đồng thời tăng cường sự gắn bó chặt chẽ, tin tưởng giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn.

Dịp này, Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Tiền Giang cũng trao tặng hơn 450 suất quà tết cho toàn thể công đoàn viên của nhà trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm là sự động viên, chia sẻ kịp thời, góp phần tạo nên một mùa “xuân sum vầy”, “tết đoàn viên”.

VĨNH SƠN

Công đoàn