.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
Chia sẻ

Lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang thăm và chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp và lãnh đạo về hưu

12-02-2020

Từ ngày 14-17/01/2020, lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện một số đơn vị, đoàn thể trong trường đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp, quý Thầy, Cô là lãnh đạo các trường tiền thân và lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang và nguyên lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh đã về hưu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của nhà trường đến các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nhân lực.

Việc tổ chức thăm hỏi và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp, những vị lãnh đạo tiền nhiệm cũng là dịp để lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang gặp gỡ, chia sẻ và lắng nghe những ý kiến góp ý từ các cơ quan, doanh nghiệp và các vị lãnh đạo tiền nhiệm cho các hoạt động đào tạo và xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất hoạt động giảng dạy và học tập của thầy và trò Trường ĐH Tiền Giang.

Một số hình ảnh đại diện lãnh đạo Trường thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị và lãnh đạo

Ngày 14/01/2020, Đoàn do TS. Lê Hữu Hải (Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang) làm Trưởng đoàn, cùng thầy Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và Thầy Đinh Quốc Cường - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn Tuyển sinh đã đến thăm và chúc tết Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các trường tiền thân của Trường Đại học Tiền Giang hiện đang sinh sống và công tác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn thăm và chúc tết Thầy Nguyễn Đăng Long - Nguyên Quyền Viện trưởng Trường ĐH Cộng Đồng Tiền Giang

Đoàn đến thăm và chúc tết Thầy Phan Văn Ba - Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng tại chức liên tỉnh TG - LA - BT.

Đoàn thăm và chúc tết Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn thăm và chúc tết Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP. HCM (TGB)

Đoàn thăm và chúc tết  VinTech City

Đoàn thăm và chúc tết Công ty ESUHAI

Đoàn thăm và chúc tết Công ty TNHH SXTM Thiên An Phú 

Ngày 15/01/2020, Đoàn do pgs. TS. Võ Ngọc Hà (Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang) làm Trưởng đoàn, cùng ThS. Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và ThS. Lê Tiến Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn Tuyển sinh đã đến thăm và chúc tết Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các trường tiền thân của Trường Đại học Tiền Giang và Nguyên lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND Tỉnh hiện đang sinh sống và công tác tại Tiền Giang.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc tết đồng chí Trần Thị Kim Cúc - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc tết đồng chí Phan Văn Hà - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc tết Thầy Dương Tấn Trắc- Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Tiền Giang

PGS.TS. Võ Ngọc Hà thăm và chúc tết Thầy Nguyễn Thành Điểu -  Nguyên Hiệu trưởng Trường Công nhân Kỹ thuật Tiền Giang

PGS. TS. Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường)
thăm và chúc tết TS. Ngô Tấn Lực (Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang)

(Đang cập nhật)