.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tiếp và việc với tổng lãnh sự quán Indonesia

04-03-2020

Sáng ngày 3/3/2020, PGS. TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cùng TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Hanif Salim – Tổng lãnh sự quán Indonesia tại Việt nam cùng các thành viên trong đoàn.

Tại buổi tiếp đón ông Hanif Salim, PGS.TS Võ Ngọc Hà vui mừng và bày tỏ mong muốn được hợp tác với các trường ĐH của Indonesia thông qua biên bản hợp tác mà hai bên sẽ kỳ kết thực hiện trong thời gian tới. Ông Hanif Salim cũng đã bày tỏ nguyện vọng muốn được tăng cường mối quan hệ hợp tác với Tiền Giang trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và đặc biệt là lĩnh vực giáo dục thông qua mối quan hệ với Trường ĐH Tiền Giang. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, giữa ĐH Tiền Giang và các trường của Indonesia sẽ có sự liên kết hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, trao đổi sinh viên cũng như giảng viên và trao tặng học bổng cho một số chương trình học bổng cho sinh viên, giảng viên… Ông Hanif Salim cũng cho biết thêm, thời gian qua, Indonesia cũng có mối quan hệ gắn bó hợp tác với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Cụ thể là việc đào tạo chuyên ngành Indonesia ở Khoa Đông Phương học của Trường ĐH KHXH&NV Tp. HCM đã rất phát triển và hiệu quả. Và do nhu cầu học tiếng Việt tại Indonesia hiện nay rất lớn, vì vậy, ông hy vọng hai bên sẽ có những chương trình hợp tác trong thời gian tới.

PGS. TS Võ Ngọc Hà  tặng quà lưu niệm cho ông Hanif Salim.

Ông Hanif Salim tặng quà lưu niệm cho PGS. TS Võ Ngọc Hà.

Tổng lãnh sự quán Indonesia tại Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) cùng chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang.

Được biết, trong chuyến công tác và làm việc tại Tiền Giang lần này, ông Hanif Salim cũng đã có buổi làm việc với ông  Lưu Văn Phi - Giám đốc Sở Ngoại vụ và tham quan, làm việc tại công ty cổ phần Gò Đàng.

BBT