.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Doanh nhân Trần Đỗ Liêm và cô Hồ Thị Ngọc Thanh tặng 60 phần quà cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

10-05-2020

Ngày 8/5/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã trao 60 phần quà và 2 suất học bổng cho sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá hơn 100.000đ và mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ. Tổng giá trị các quà tặng và học bổng hơn 7 triệu đồng. Đây là những phần quà của doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch Hiệp hội Vận tải thủy nội địa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Rạch Gầm) và cô Hồ Thị Ngọc Thanh (Thư viện viên, Trung tâm Thông tin – Thư viện) đã hỗ trợ cho các em.

Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm và cô Hồ Thị Ngọc Thanh trao quà cho các em sinh viên

Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm chia sẻ: “Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam nhằm góp phần tiếp tục cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tập trung phòng, chống dịch Covid-19 và có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Gia đình tôi đã tặng hơn 400 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn gồm gạo (4000kg) và nhu yếu phẩm, tổng trị giá 50 triệu đồng, trong đó có các em sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang. Những món quà này một phần hỗ trợ cho các em sinh viên vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện”.

Ths. Nguyễn Minh Quân (Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Tiền Giang) tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Hơn 10 năm qua, doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch Hiệp hội Vận tải thủy nội địa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Rạch Gầm) đã đồng hành và có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động đào tạo, tài trợ học bổng, khởi nghiệp và các chương trình thiện nguyện của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang. Được biết, ông và gia đình thường xuyên tham gia đóng góp vật chất thiết yếu ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

VĨNH SƠN, CHÍ VỸ