Các gian hàng của Trường Đại học Tiền Giang thu hút nhiều học sinh tham quan tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020

30-06-2020

Ngày 27/6/2020, Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang, Trường ĐH Tiền Giang tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 cho hơn 2.500 học sinh của tỉnh Tiền Giang. Đây là hoạt động giúp học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.

>> Thông tin tuyển sinh vào Trường ĐH Tiền Giang

>> Phương thức xét tuyển của Trường ĐH Tiền Giang

Ngoài 20 gian hàng tư vấn của các Trường ĐH, CĐ đến từ Tp. HCM, Trường ĐH Tiền Giang cũng đã bố trí các gian hàng tư vấn riêng theo Khoa và 01 gian hàng tư vấn chung của Trường. Nhiều gian hàng tư vấn, triển lãm, giới thiệu các chương trình đào tạo, công trình, sản phẩm NCKH của GV Trường ĐH Tiền Giang đã thu hút đông đảo các bạn học sinh đến tham quan.

Ngay từ rất sớm học sinh đã đến tham quan Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020

TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham quan các gian hàng của Nhà trường

Gian hàng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm

Gian hàng khoa Kinh tế - Luật