.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang gặp gỡ tân sinh viên khóa 20

22-09-2020

Sáng ngày 20/9/2020, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã gặp gỡ và trò chuyện thú vị với các tân sinh viên khóa 20 của trường trong khuôn khổ lễ chào cờ đầu tuần. Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học, những lời trao đổi chân tình và động viên khuyến khích của PGS.TS. Võ Ngọc Hà đã tiếp thêm sức mạnh cho tất cả tân sinh viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Võ Ngọc Hà đã gửi lời chúc mừng đến các em tân sinh viên vừa trúng truyển vào trường. Thầy cho biết, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, những năm học qua, Trường Đại học Tiền Giang đã không ngừng điều chỉnh và cải tiến về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà đã gửi lời chúc mừng đến các em tân sinh viên vừa trúng truyển vào trường

Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng giới thiệu tới tân sinh viên những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng mềm, giao lưu học hỏi, giao lưu với sinh viên trong nước và ngoài nước; hay những sân chơi văn hóa - văn nghệ - thể thao bổ ích,… mà sinh viên sẽ được trải nghiệm trong suốt những năm học tập tại trường. Thầy hy vọng các tân sinh viên luôn cố gắng nỗ lực trong học tập ở môi trường mới để gặt hái được nhiều thành công. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và phát triển.

 

Tân sinh viên Trần Minh Mẫn (Lớp ĐH Kế toán 20) chia sẻ :”Em rất vui và hào hứng khi trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang. Buổi lễ chào đón tân sinh viên là hoạt động rất bổ ích dành cho chúng em. Tại đây chúng em được giao lưu với PGS.TS. Võ Ngọc Hà giúp chúng em nắm được các thông tin bổ ích về trường, nó rất cần thiết cho tân sinh viên khi bước vào giảng đường đại học. 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học 2020-2021, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo các khoa trực thuộc tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú để chào đón tân sinh viên tại khoa.

VĨNH SƠN