.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tiếp nhận hơn 1,3 tỷ đồng tài trợ học bổng và trang thiết bị nhân Lễ khai giảng

05-10-2020

Ngày 2-10-2020, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đồng chí Trần Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và nhiều doanh nghiệp cùng đến tham dự buổi lễ.

Năm học 2020 - 2021, Trường  Đại học Tiền Giang có 19 ngành đào tạo hệ đại học và 1 ngành đào tạo thuộc hệ cao đẳng. Những năm qua, chất lượng tuyển sinh cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường dần được khẳng định. Điểm nổi bật trong công tác đào tạo là trường đã thiết kế lại khung chương trình phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, gắn đào tạo với chất lượng việc làm của sinh viên. Bên cạnh đó, trường luôn quan tâm thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực người học.

Đặc biệt, Nhà trường duy trì mối quan hệ thường xuyên với hơn 200 doanh nghiệp trên tất cả lĩnh vực để mang đến nơi thực hành, thực tập, thực tế cho 100% sinh viên và triển khai học kỳ doanh nghiệp tại các khoa; nhiều công việc với mức thu nhập tốt được giới thiệu cho sinh viên. Năm học 2020-2021, các doanh nghiệp đã đóng góp vào quỹ học bổng của Nhà trường và tài trợ vật chất, các gói dịch vụ cho hoạt động học tập và sinh hoạt của sinh viên với giá trị tương đương hơn 1,3 tỷ đồng. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đồng hành cùng Nhà trường trong việc cải tiến chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, tham gia các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học khác.

Đại diện Công ty TNHH RoyalfoodsViệt Nam hỗ trợ 1 tỉ đồng đầu tư trang thiết bị phòng Lab cho Trường Đại học Tiền Giang từ năm 2020 - 2022

Đại diện Công ty TNHH RoyalfoodsViệt Nam tặng sản phẩm cá hộp trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

Công ty TNHH Thuận Phú tài trợ 100 triệu đồng cho kinh phí hoạt động của Nhà trường

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp Tiền Giang tài trợ học phí suốt khóa học cho sinh viên khóa 20 có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt.

Công ty TNHH Thiên An Phú tài trợ học phí suốt khóa học cho sinh viên khóa 20 có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt.

Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại Tp Hồ Chí Minh (TGB) tài trợ học phí suốt khóa học cho sinh viên khóa 20 có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt. 

Ngân hàng Vietcombank chi nhánhTiền Giang tài trợ chi phí tổ chức lễ khai giảng

Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại nhựa Tấn Đạt tài trợ 20 thùng đựng rác 60 lít trị giá 15 triệu đồng phục vụ cho nhà trường

Mobifone Tiền Giang tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Viettel Tiền Giang tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Công ty Xăng dầu Tiền Giang tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

 Ngân hàng Viettinbank Tiền Giang tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Đại diện Bệnh viện K120 tài trợ học bổng Đồng hành cùng sinh viên

Đại diện Công Ty Xăng dầu Tiền Giang trao tặng cho Quỹ học bổng Đồng hành cùng sinh viên.

Đại diện Công ty TNHH Sao Nam tài trợ học bổng cho Quỹ học bổng Đồng hành cùng sinh viên.

VĨNH SƠN