.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp cho 964 tân cử nhân

07-10-2020

Sáng 4/10/2020, Trường Đại học Tiền Giang trang trọng tổ chức Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho 964 tân cử nhân hệ đại học, cao đẳng chính quy, trung cấp chuyên nghiệp thuộc các ngành đào tạo của trường. Đến dự có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hữu Hải, TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh buổi Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho 964 tân cử nhân

Trường Đại học Tiền Giang đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có nhiều chuyển biến trong công tác quản lý đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên, phương pháp học của sinh viên theo hướng chủ động, tích cực, lấy người học làm trung tâm.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang trao giấy khen cho 3 tân cử nhân của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm xuất sắc toàn khóa học

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt loại giỏi toàn khóa học

Trong 964 tân khoa tốt nghiệp lần này, có 496 sinh viên đại học, 467 sinh viên cao đẳng và 1 sinh viên hệ trung cấp (trong đó có gần 150 sinh viên các ngành sư phạm). Tại Lễ tốt nghiệp, nhà trường còn trao tặng 94 giấy khen cho sinh viên đạt loại giỏi trở lên, trong đó có 6 sinh viên đạt loại xuất sắc.

TS. Nguyễn Viết Thịnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao bằng cho các tân cử nhân

TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

 

TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

 

Phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã biểu dương, ghi nhận kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện và chúc mừng các em sinh viên đã cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt khóa học. Hiệu trưởng nhà trường Võ Ngọc Hà mong muốn các tân khoa tốt nghiệp tiếp tục tự học, trau dồi thêm kiến thức, không ngừng phấn đấu vươn lên để thành công trong cuộc sống, góp phần tích cực xây dựng quê hương đất nước.

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Minh Thông – Lớp Khoa học cây trồng 16 đã thay mặt các tân cử nhân bày tỏ, trong quá trình học tập, tu dưỡng tại Trường Đại học Tiền Giang mỗi học viên đã được trang bị cho mình những hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các tân cử nhân, tân cử nhân Nguyễn Minh Thông hứa dù ở vị trí nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sinh viên, học viên do Trường Đại học Tiền Giang đào tạo đáp ứng đủ các điều kiện: Tốt về nhân cách, đạo đức; Tốt về tư duy kiến thức;Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn gắn trách nhiệm bản thân với cộng đồng, với xã hội”.

Tại buổi lễ, một số doanh nghiệp, tổ chức, hội nghề nghiệp trong tỉnh Tiền Giang đã đến dự và trao đổi, nắm bắt nhu cầu làm việc của tân cử nhân để tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 thành công tốt đẹp tiếp tục khẳng định Trường Đại học Tiền Giang là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo đại học, góp phần cung ứng nguồn lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

VĨNH SƠN, LÊ TÂN