.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

20-10-2020

THƯ CHÚC MỪNG

CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

Tiền Giang, ngày 15 tháng 10 năm 2020

 

Thân gửi các nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường!

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang, tôi xin gửi đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường với những tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các chị, em thân mến!

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tiền Giang đã khẳng định được vị thế của mình. Đóng góp vào những thành quả mà Nhà trường đã đạt được có vai trò đặc biệt quan trọng toàn thể nữ giảng viên, viên chức và sinh viên toàn trường. Dù ở cương vị nào các chị, em vẫn luôn tận tâm, cống hiến hết mình trong công tác, nỗ lực trong học tập, chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà toàn thể nữ giảng viên, viên chức và sinh viên toàn trường đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Các chị, em thân mến!

 Trước những nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Nhà trường cần đạt được trong những năm tiếp theo, tôi mong muốn đội ngũ nữ giảng viên, viên chức nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học và cống hiến ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp “trồng người”; các em nữ sinh tích cực học tập, rèn luyện tri thức… để tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ yêu nước trong thời kỳ hiện đại.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho toàn thể nữ giảng viên, viên chức và nữ sinh của trường có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, tôi xin chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

 

                                                     

 

                                                           PGS. TS. Võ Ngọc Hà

                                               Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang