.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Tổng giám đốc Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam: Sẽ tiếp tục tài trợ trang thiết bị cho Trường ĐH Tiền Giang

29-10-2020

Nhân chuyến tham quan và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang vào ngày 27/10, ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam cho biết, ông sẽ tiếp tục quan tâm và tài trợ trang thiết bị cho phòng thí nghiệm thuộc Khoa NN&CNTP của Trường ĐH Tiền Giang.

 

Ngày 27/10, ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam cùng các thành viên đã có chuyến tham quan và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang (cơ sở TCN). Tiếp đón đoàn có PGS. TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Khoa NN&CNTP, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng QLKH&QHQT, P. QTTB, Trung tâm QHND&TVTS và các bạn sinh viên Khoa NN&CNTP.

Ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam (thứ 3 từ trái qua) và PGS. TS Võ Ngọc Hà (kế bên) cùng đại diện công ty Royal Foods tại buổi tham quan và làm việc tại Trườn ĐH Tiền Giang.

Đại diện công ty Royal Foods cùng chụp hình lưu niệm với quý thầy cô Trường ĐH Tiền Giang.

Sinh viên Trường ĐH Tiền Giang vui mừng khi biết công ty Royal Foods có ý định tài trợ trang thiết bị cho phòng thí nghiệm sớm hơn dự kiến.

Được biết, Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm đóng hộp của Thái Lan, có nhà máy sản xuất cá hộp đầu tiên ở Khu công nghiệp Mỹ Tho vào năm 2007. Trải qua 10 năm đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, doanh số Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam luôn tăng trưởng trên 2 con số và chiếm đến 80% thị phần trong nước, với sản phẩm chủ lực là cá hộp mang thương hiệu "Ba Cô Gái"

Sinh viên Khoa NN&CNTP Trường ĐH Tiền Giang thực hành tại phòng thí nghiệp do công ty Royal Foods tài trợ.

Công ty Royal Foods Việt Nam, đã nhiều năm cùng đồng hành với các hoạt động giáo dục đào tạo của Trường ĐH Tiền Giang. Nhiều năm liên tục, công ty tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường, tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và làm việc tại công ty. Bên cạnh đó, công ty còn tài trợ trang biết bị cho phòng thí nghiệm, thực hành của Khoa NN&CNTP. Nhờ có sự hỗ trợ này, nhiều tài, dự án, thí nghiệm của sinh viên và giảng viên Khoa NN&CNTP đã được thực hiện và đạt kết quả tốt.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, đại diện công ty cũng đã đến dự và trao bảng tượng trưng tài trợ thêm 1 tỷ đồng trang thiết bị phục vụ cho phòng Lab của Khoa NN&CNTP (từ nay đến năm 2022). Tuy nhiên, trong buổi tham quan và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang, ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam đã quyết định sẽ tài trợ 01 lần và trong thời gian sớm nhất thay vì dự định chia làm 3 đợt trong thời gian từ nay đến 2022. Ông Mongkoi Banthrarungroi mong muốn với sự hỗ trợ này sẽ giúp cho sinh viên và giảng viên của Khoa NN&CNTP Trường ĐH Tiền Giang có điều kiện được sớm tiếp cận và sử dụng trang thiết bị thí nghiệm, phục vụ tốt nhất cho việc thực hành, giảng dạy, nghiên cứu và thực hiện các đề tài, dự án có giá trị.

Thay mặt BGH nhà trường, PGS. TS. Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến ông Mongkoi Banthrarungroi và Ban Giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Trường ĐH Tiền Giang trong hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường. Chúc Ban Giám đốc công ty luôn mạnh khỏe và công ty ngày càng phát triển và có những đóng góp giá trị cho các hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường và các chương trình an sinh xã hội khác.

PGS. TS Võ Ngọc Hà tặng hoa cám ơn ông Mongkoi Banthrarungroi - Tổng giám đốc Công ty Royal Foods Việt Nam.

LÊ TÂN