.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Nhiều đơn vị đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Tiền Giang nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

19-11-2020

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 18/11/2020, nhiều đơn vị đã đến thăm hỏi và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo đang công tác tại Trường Đại học Tiền Giang.

Đại diện Báo Ấp Bắc gửi đến Nhà trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất (Phi Công)

Lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu mà Trường Đại học Tiền Giang đã đạt được trong những năm qua, đóng góp cho sự phát kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang và cả nước. Đại diện các đơn vị bày tỏ sự tri ân, biểu dương sâu sắc, đồng thời, gửi gắm mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của đất nước.

Đại diện Thành ủy, UBND Thành phố Mỹ Tho đến thăm và gửi lời cảm ơn sâu sắc sự cống hiến của Nhà trường vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của đất nước (Vĩnh Sơn)

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Võ Ngọc Hà – Hiệu Trưởng nhà trường đã cảm ơn những tình cảm của các đơn vị dành cho Trường và mong muốn các đơn vị tiếp tục ủng hộ và sát cánh cùng Trường Đại học Tiền Giang trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước.

VĨNH SƠN