.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Ban Giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp tại Tp. HCM

03-02-2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các công ty, doanh nghiệp thuộc CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. HCM, công ty Esuhai... Đây là những đơn vị đã luôn đồng hành cùng với sự nghiệp giáo dục đào tạo của Trường ĐH Tiền Giang đồng thời tài trợ cơ sở vật chất và trao tặng nhiều suất học bổng giá trị, giúp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐH Tiền Giang vươn lên trong học tập.

Ngày 02/2/2021, PGS. TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng thầy Trần Hồng Mơ - Trưởng khoa SP - KHCB, thầy Lê Tiến Dũng - Giám đốc trung tâm TVTS và QHDN đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp tại Tp. HCM. Đoàn đã lần lượt đến thăm và chúc mừng  LCB Doanh nhân Tiền Giang tại TP. HCM; Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam (VCG)Công ty Esuhai; Công ty Thiên An Phú; Công ty nhựa Tấn Đạt; Công ty GrennFeed Việt Nam. Thay mặt BGH Trường ĐH Tiền Giang, PGS. TS Võ Ngọc Hà đã gửi lời chúc mừng năm mới an khanh, thịnh vượng đến toàn thể các công ty và chúc cho tập thể lãnh đạo cùng nhân viên của công ty luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang (Thứ từ trái qua) thăm và tặng quà cho CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. HCM (TGB). Trong ảnh, ông Dương Công Đức – Chủ tịch TGB (Thứ 2 từ phải qua) cùng các thành viên trong TGB tiếp đón đoàn của Trường ĐH Tiền Giang.

Đoàn đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam (VCG) do ông Đoàn Hữu Đức (đứng giữa) làm Giám đốc đồng thời là Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. HCM.

 

Đoàn đến thăm và chúc mừng Ban giám đốc công ty Esuhai. Đơn vị liên kết với Trường ĐH Tiền Giang trong việctuyển dụng, đào tạo sinh viên để đưa sang Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp. Trong ảnh, ông Lê Long Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Esuhai và Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cùng trao đổi các vấn đề về đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

PGS. TS Võ Ngọc Hà đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp thuộc CLB TGB.

Các Doanh nghiệp thuộc TGB đã tạo cầu nối và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà cũng như hỗ trợ các hoạt động xúc tiến thương mại, hoạt động từ thiện xã hội, đóng góp vào sự phát triển của quê hương Tiền Giang.

Được biết, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại Thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân đồng hương Tiền Giang lập nghiệp, kinh doanh tại TP.HCM, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết, hoạt động giao lưu thường xuyên, phi lợi nhuận, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên trong câu lạc bộ; Là cầu nối cho doanh nhân quan hệ với UBND tỉnh và các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và hoat động từ thiện xã hội...

Đoàn thăm và chúc mừng công ty GreenFeed - Đơn vị cũng đã đồng hành với sinh viên Trường ĐH Tiền Giang trong nhiều năm qua.

BBT