.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Ban Giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang thăm và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo về hưu

05-02-2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, Ban Giám hiệu trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đã có nhiều gắn bó với Trường ĐH Tiền Giang trong hoạt động giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, trao tặng học bổng cho sinh viên...

Sáng ngày 03/2/2021, PGS.TS làm trưởng đoàn cùng TS. Trần Hồng Mơ - Trưởng khoa Khoa Sư phạm và Khoa học Cơ bản và thầy Lê Tiến Dũng - PGĐ Trung tâm TVTS&QHDN đã lần lượt đến thăm và chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang đã về hưu. Đoàn đến thăm cô Trần Thị Kim Cúc, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Thầy Trần Thanh Đức, Thầy Phan Văn Hà nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 

PGS.TS Võ Ngọc Hà cũng đã thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường gửi đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh cùng gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới 2021, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và lời cám ơn chân thành của nhà trường khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo của tỉnh khi tại vị cũng như lúc đã về hưu. Là trường đại học địa phương, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo tỉnh nhà, trong những năm qua, Trường ĐH Tiền Giang đã vượt qua những khó khăn, thách thức để vươn lên, thực hiện tốt sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà và các vùng lân cận.

Nhân dịp này, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh cũng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức của Trường ĐH Tiền Giang và mong muốn nhà trường có nhiều bước đột phá mới trong chiến lược phát triển và đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh nhà.

PGS. TS Võ Ngọc Hà thay mặt BGH nhà trường đến thăm và chúc mừng cô Trần Thị Kim Cúc, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Đoàn đến thăm và chúc mừng năm mới TS. Trần Thanh Đức - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đoàn thăm và chúc mừng ông Phan Văn Hà - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.

Đoàn đến thăm và chúc mừng Huyện ủy...

...và UBND huyện Châu Thành.

BBT