.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Ban Giám Hiệu thăm và chúc tết CBVC đã nghỉ hưu

05-02-2021

Chiều ngày 3/02/2021, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức -  Hành chánh, ThS. Nguyễn Hoàng Phương – Trưởng phòng Cơ sở vật chất đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức nghỉ hưu nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến CBVC nghỉ hưu; đồng thời vui mừng chia sẻ về những thành tựu mà Trường Đại học Tiền Giang đã đạt được trong năm qua; qua đó ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đã góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học Tiền Giang lớn mạnh như ngày nay...

PGS. TS. Võ Ngọc Hà  thăm và chúc tết TS. Nguyễn Văn Khang (Nguyên Chủ tịch Hội Đồng Trường ĐH Tiền Giang, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang)

PGS. TS. Võ Ngọc Hà  thăm và chúc tết TS. Ngô Tấn Lực (Nguyên Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang)

PGS. TS. Võ Ngọc Hà  thăm và chúc tết lãnh đạo UBND Xã Thân Cửu Nghĩa

PGS. TS. Võ Ngọc Hà  thăm và chúc tết lãnh đạo Công an Xã Thân Cửu Nghĩa

Chương trình thăm và chúc tết CBVC nghỉ hưu là hoạt động được tổ chức thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường nhằm tri ân các CBVC đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường.

VĨNH SƠN