.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Đoàn trường Đại học Tiền Giang khai giảng “Lớp cảm tình Đoàn năm 2021”

02-03-2021

Nhằm thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên năm 2021, ngày 1/3/2021, Đoàn trường Đại học Tiền Giang tổ chức khai giảng “Lớp cảm tình Đoàn  năm 2021”. Đến tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của đồng chí Lê Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Tân -  Phó Bí thư Đoàn trường vào gần 200 sinh viên các khóa.

Tại “Lớp cảm tình Đoàn năm 2021” các bạn sinh viên là thanh niên tiên tiến tại các chi đoàn đã được học tập, nghiên cứu và tìm hiểu các chuyên đề  dành cho đối tượng cảm tình Đoàn như: Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Những hiểu biết cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cũng như một số hoạt động phong trào của Đoàn trường ĐH Tiền Giang hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.

    Dự kiến kết thúc lớp học, Ban Tổ chức sẽ tiến hành cho các bạn sinh viên viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng lớp học và qua đó chọn ra những cá nhân đã tiếp thu một các đầy đủ nhất về các chuyên đề dành cho Đoàn viên mới và tổ chức kết nạp các bạn vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.

VĨNH SƠN