.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang: Trao bằng tốt nghiệp cho 1.093 tân cử nhân

03-10-2022

Ngày 02/10, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp cho 1.093 tân cử nhân của Trường tốt nghiệp năm 2022. Ngoài các tân cử nhân, rất nhiều người thân, bạn bè của tân cử nhân đã đến chung vui và chúc mừng ngày tốt nghiệp của con em mình.

Văn nghệ chào mừng của sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

Tham dự Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Ths. Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TT. TVTS&QHDN; PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng; TS. Lê Minh Tùng; TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các tiến sĩ là giảng viên, viên chức của nhà trường cùng đại diện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên ngay tại Lễ tốt nghiệp.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô có học vị tiến sĩ tham dự Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân năm 2022.

Năm 2022, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức xét tốt nghiệp cho 1.093 sinh viên kể cả hệ chính quy và vừa làm vừa học đủ điều kiện ra trường. Trong đó có 818 sinh viên ở hệ Đại học và 275 sinh viên ở hệ Cao đẳng. Tốt nghiệp hệ Đại học chính quy có 801 sinh viên, hệ VLVH có 17 sinh viên và Cao đẳng chính quy có 275 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc là 24 sinh viên; loại giỏi đạt 154 sinh viên; khá 634 sinh viên và 281 sinh viên xếp loại trung bình.

Trong giảng đường, phụ huynh, người thân đến dự lễ tốt nghiệp của con em mình ngồi chật kín.

Phát biểu tại Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp năm 2022, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến 1.093 tân cử nhân cùng gia đình đã vượt qua hành trình nhiều khó khăn trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Tiền Giang để hoàn thành chương trình học và hôm nay vinh dự được đứng trên bục vinh danh nhận tấm bằng tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp các em có được hôm nay là biết bao công lao, vất vả, chịu khó học tập, rèn luyện của chính các em, đồng thời cũng là khoảng thời gian gia đình, ba mẹ các em đã phải rất vất vả, lo toan...

Chặng đường tương lai phía trước hẳn còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng Ban Giám hiệu và quý thầy cô Trường Đại học Tiền Giang luôn tin tưởng vào các em, tin tưởng vào những gì các em tích lũy được khi ngồi ở ghế giảng đường đại học sẽ là hành trang để các em vững bước vào đời. Chúc các em sẽ sớm tìm được công việc như ý, phù hợp với năng lực, sở trường và chuyên môn được đào tạo. Chúc các em sớm thành công trên con đường sự nghiệp tương lai của mình -  PGS. TS. Võ Ngọc Hà nhắn nhủ.

PGS. TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường bắt tay chúc mừng và tặng giấy khen cho tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi.

TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường...

TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng...

...và TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của Trường năm 2022.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS. Dương Văn Hiếu - Trưởng khoa Kỹ thuật công nghệ bắt tay chúc mừng từng tân cử nhân của Khoa.

Niềm vui của tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp...

Cùng bạn bè lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ!

BBT