.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 08-07-2024
  Ngày nay, khi kinh tế phát triển từng ngày thì đời sống của dân cư được cải thiện rõ rệt về mức thu nhập cũng như chất lượng cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu về mặt tinh thần là vô cùng cần thiết. Các nhu cầu về giải trí đang được nâng cao và đa dạng hơn, và theo đó thú chơi cá cảnh là một trong những lựa chọn để phục vụ nhu cầu giải trí
 • Ngày post: 30-06-2024
  Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024 vào 8 giờ ngày 17/7/2024. Công tác xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông được các Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện đến ngày 19/7.
 • Ngày post: 25-06-2024
  Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2024, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Khai giảng môn học Giáo dục Quốc phòng và an ninh (GDQP&AN), đợt 2 cho sinh viên khoá 23 của Trường.
 • Ngày post: 20-06-2024
  Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất sôcôla thủ công và những sản phẩm làm từ trái Cacao tại Tiền Giang & Đồng Bằng Sông Cửu Long, một vùng nguyên liệu Cacao chất lượng cao của Việt Nam và trên thế giới. Hạt Cacao được chúng tôi trồng theo tiêu chuẩn UTZ, lên men và sấy khô tự nhiên để sản xuất ra những sản phẩm tinh tế,tự nhiên nhất, đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế sang các thị trường Nhật, Âu Mỹ
 • Ngày post: 20-06-2024
  Sáng ngày 13/6/2024, Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí – Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp ĐH CNKT Cơ khí khoá 20 của Trường.
 • Ngày post: 17-06-2024
  Thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, thì con người luôn có khuynh hướng kết hợp rất nhiều lĩnh vực công nghệ vào những sản phẩm. Đặc biệt là sự kết hợp mạnh mẽ giữa cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử, tin học…nhằm đem lại hiệu quả thiết thực và cao nhất. Do đó nhóm sinh viên lớp ĐH CNKT Cơ khí khoá 20 Trường Đại học Tiền Giang đã thực hiện đề tài tốt nghiệp là “Thiết kế, chế tạo máy thái hoa chuối”.
 • Ngày post: 17-06-2024
  Ngành CNKT Điều khiển và tự động hóa là một ngành đặc thù, chuyên nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật điều khiển tự động tiên tiến để áp dụng vào dây chuyền sản xuất. Mục tiêu mà ngành này hướng đến là giảm dần lao động thủ công, chuyển tự động bằng máy móc. Những thông tin này thường được đề cập đến khi tìm hiểu về Ngành CNKT Điều khiển và tự động hóa.
 • Ngày post: 07-06-2024
  Nghiên cứu khoa học và trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành chăn nuôi tại trường Đại học Tiền Giang đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các phương pháp, công nghệ và kỹ thuật mới để cải thiện năng suất chăn nuôi, giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn và phát triển các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Tag

nội dung tag