• Ngày post: 25-02-2024
    Vào ngày 27/02/1955, cách đây 69 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của Đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu", những lời căn dặn đó vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.
  • Ngày post: 25-02-2024
    Cải cách tiền lương, nhà nước bãi bỏ lương cơ sở và hệ số lương hiện hành, xây dựng bảng lương mới với mức lương cơ bản với số tiền cụ thếp áp cho từng vị trí việc làm, chức danh và chức vụ lãnh đạo.
  • Ngày post: 26-01-2024
    UBND tỉnh Tiền Giang vừa có quyết định số 03/2024/QĐ-UBND ngày 17/01/2024 Quy định về việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Tiền Giang. Theo đó, quyết định có hiệu lực từ ngày 01/3/2024 và thay thế quyết định số 01/2022/QĐ-UBND ngày 06/01/2022 của UBND tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 15-01-2024
    Ngày 29/12/2023, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Kế hoạch số 546/KH-UBND về phát động phong trào "Toàn dân tham gia phát hiện, cung cấp các thông tin phản ánh các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông" trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 12-01-2024
    Lợi dụng nhu cầu mua vé máy giá rẻ hay các hình thức đầu tư, bán hàng qua mạng, tìm kiếm việc làm thêm… tăng cao trong thời điểm trước Tết Nguyên đán, các đối tượng lừa đảo đã đẩy mạnh các chiêu trò lừa đảo trực tuyến. Dù hình thức lừa đảo không mới nhưng nhiều người vẫn bị mắc lừa, mất từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng.
  • Ngày post: 12-01-2024
    Phát triển hạ tầng số (bao gồm hạ tầng viễn thông băng rộng, hạ tầng trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, hạ tầng công nghệ số, nền tảng số có tính chất hạ tầng) băng rộng, siêu rộng, phổ cập, xanh, an toàn, bền vững, mở, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
  • Ngày post: 11-01-2024
    Theo Nghị quyết 27-NQ/TW, đến năm 2030, tiền lương thấp nhất của cán bộ, công chức, viên chức bằng hoặc cao hơn mức lương thấp nhất của vùng cao nhất trong khu vực doanh nghiệp
  • Ngày post: 11-01-2024
    Trong báo cáo về tình trạng lừa đảo qua mạng tại Việt Nam năm 2023 do Liên minh Chống lừa đảo toàn cầu (GASA) và Dự án xã hội chống lừa đảo phối hợp công bố, người Việt Nam bị lừa đảo qua mạng gần 16 tỷ USD trong tổng số 53 tỷ USD toàn cầu. Con số này cho thấy, Việt Nam là vùng trũng nhận thức thông tin và sử dụng mạng.

nội dung tag