.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

PGS.TS Võ Ngọc Hà thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp ...

07-02-2019

Ngày 30/01/2019, PGS.TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, thầy Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và thầy Đinh Quốc Cường - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn Tuyển sinh đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp, quý thầy cô là lãnh đạo các trường tiền thân của Trường Đại học Tiền Giang đã về hưu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của nhà trường đến các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

Đoàn thăm và chúc Tết thầy Nguyễn Đăng Long - Nguyên Quyền Viện trưởng Trường ĐH Cộng Đồng Tiền Giang (thứ 2 từ trái qua)

Đoàn thăm và chúc Tết thầy Phan Văn Ba - Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng tại chức liên tỉnh TG - LA - BT (thứ 2 từ trái qua)

Đoàn thăm và chúc tết cô Bùi Thị Thanh Rỡ - Nguyên Hiệu Trưởng Trường THSP Tiền Giang

Đoàn thăm và chúc Tết tại Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn thăm và chúc tết CLB TGB

Đoàn thăm và chúc Tết Công ty ESUHAI

VĨNH SƠN