;

Trường Đại học Tiền Giang đạt giải nhất tập thể và 6 giải cá nhân của Cuộc thi viết về “Gương sáng làm theo lời Bác” năm 2019

30-08-2019

Sáng 28-8-2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang tổng kết và trao giải Cuộc thi viết những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Gương sáng làm theo lời Bác” năm 2019. Đến dự có đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm (Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang).

Ban tổ chức trao giải tập thể dành cho đơn vị có nhiều cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tham gia có chất lượng thuộc về Trường Đại học Tiền Giang và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo Ban tổ chức, Cuộc thi được phát động từ ngày 1-3-2019, kết thúc nhận bài vào ngày 10-6-2019. Ban Tổ chức Cuộc thi nhận được 235 tác phẩm dự thi của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đến từ 51/67 chi, đảng bộ cơ sở. Trong đó, đảng viên: 211 bài; Đoàn thanh niên: 12 bài; Hội Cựu chiến binh: 3 bài; Công đoàn cơ sở: 9 bài. Các bài viết dự thi đã phát hiện, tôn vinh nhiều tấm gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo Bác, dám nghĩ, dám làm, đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết.

Ban tổ chức trao giải nhì cho tác giả Võ Văn Sơn và Nguyễn Thành Liêm

Cụ thể, nhóm tác giả chuyên nghiệp có 26 bài dự thi, Ban giám khảo đã thẩm định, bình chọn 5 bài dự thi đạt chất lượng khá trở lên. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Nhóm tác giả không chuyên có 209 bài dự thi, Ban giám khảo đã thẩm định, bình chọn 65 bài dự thi đạt chất lượng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 14 giải Khuyến thích.

Theo thống kê, đơn vị Trường Đại học Tiền Giang có 6 cá nhân đạt 01 giải nhất (Võ Song An); 2 giải nhì (Võ Văn Sơn, Nguyễn Thành Liêm) và 03 giải khuyến khích (Lê Tân, Huỳnh Hồ Thu Thảo và Nguyễn Thành Liêm).