.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Tag

;

Chia sẻ

Viên chức và sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn giao lưu với Khoa Văn học của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh

30-10-2019

Sáng ngày 26/10/2019, tại phòng B14 của Cơ sở chính, lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn và Bộ môn Ngữ văn của Trường Đại học Tiền Giang đã tiếp đón lãnh đạo và sinh viên lớp Cử nhân tài năng thuộc khoa Văn học của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh đến thăm và giao lưu với viên chức và sinh viên ngành Văn học của trường.

Tham gia buổi giao lưu có: PGS.TS. Lê Quang Trường (Trưởng khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh) TS. Võ Phúc Châu (Trưởng Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tiền Giang); TS. Huỳnh Quán Chi, ThS. Trương Hoàng Vinh (Giảng viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) và 12 sinh viên lớp Đại học Văn học 16, Đại học Văn học 17, Đại học Du lịch 19.

Chương trình diễn ra với các nội dung chính: giao lưu văn nghệ, xem video clip giới thiệu Trường Đại học Tiền Giang và vùng đất và con người Tiền Giang. Dịp này, PGS.TS. Lê Quang Trường đã phân tích về vai trò và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên ngành Văn học đang học. Ngoài ra, giảng viên Nguyễn Thị Phương Thúy (khoa Văn học) cũng giới thiệu về chương trình đào tạo lớp Cử nhân tài năng và những ưu thế của các em sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Lê Quang Trường mong muốn chương trình giao lưu sẽ thực sự kết nối được sinh viên giữa hai đơn vị, giúp sinh viên hiểu thêm về vùng đất, văn con người và văn hóa Tiền Giang. Hi vọng thời gian tới, Bộ môn Ngữ văn của Trường Đại học Tiền Giang sẽ gắn chặt tình cảm hơn nữa với khoa khoa Văn học của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Buổi giao lưu giữa hai đơn vị đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự. Các bạn sinh viên khoa Văn học của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh có cơ hội tìm hiểu về vùng đất Tiền Giang. Thông qua chương trình, viên chức và sinh viên ngành Văn học của hai trường đã có thêm cơ hội thắt chặt thêm tình cảm với nhau.

Võ Văn Sơn