.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Ngành Chăn nuôi - Ngành học dễ xin việc trong những năm tới

25-06-2020

Trường Đại học Tiền Giang là một trong những trường Đại học thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Trường được đặt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang là một trong những lợi thế gắn kết mối quan hệ hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học giữa Trường, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến chuyên ngành Chăn nuôi.

Năm học 2020-2021, Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh ngành Đại học Chăn nuôi với 50 chỉ tiêu. Thời gian đào tạo ngành Đại học Chăn nuôi là 3,5 năm, nội dung chương trình theo hướng kết hợp đào tạo với doanh nghiệp, lý thuyết - thực hành - thực tập và kỹ năng nghề nghiệp luôn được nhà trường quan tâm và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hợp tác của doanh nghiệp hàng năm.

 Sinh viên tham gia giờ học Phòng Thí nghiệm tại trường

Giáo sư Bob Thaler và các giảng viên tại trang trại chăn nuôi gà trong tỉnh Tiền Giang

 Sinh viên Bộ môn Chăn nuôi & Thú y tham gia các hoạt động tập huấn kỹ năng mềm với công ty liên kết đào tạo tại  trường

Sinh viên theo học ngành Chăn nuôi sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về chăn nuôi, kiến thức sâu về cơ sở chuyên ngành như về chọn giống, thức ăn, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, quy trình phòng trị bệnh và quản lý trong sản xuất chăn nuôi. Bên cạnh, các em còn được tiếp cận ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ cao trong quy trình chăn nuôi tại các doanh nghiệp có liên kết đào tạo với trường như công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước, công ty TNHH VIBO, công ty TNHH GreenFeed, công ty TNHH Nutrigreen,…; tiếp cận quản lý dịch bệnh, tạo ra sản phẩm động vật an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng tại đơn vị nhà nước phối hợp đào tạo như Chi cục Chăn nuôi & Thú y; góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành nuôi nước nhà.

 Sinh viên tham quan thực tập các công ty trong và ngoài nước

 

 

 

Seminar chuyên đề ‘Quản lý dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" được tổ chức tại Trường Đại học Tiền Giang

Đến với Đại học Tiền Giang, các bạn sẽ được học tập và nghiên cứu tại môi trường đào tạo năng động, nhiệt huyết, Thầy/Cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn !

TS. Trần Thị Minh Tú

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm