.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 10-07-2020
  Chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản của Khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Tiền Giang được giảng dạy trong thời gian 3,5 năm theo hướng ứng dụng thực tế, tăng thực hành – thực tập và kỹ năng nghề nghiệp.
 • Ngày post: 29-06-2020
  Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản là một trong những cơ hội lớn được mang tới cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm với những công nghệ tiên tiến bậc nhất Thế giới;được tiếp xúc với nền văn hóa đặc trưng của Nhật Bản; học hỏi được phong cách làm việc của người Nhật, chuyên nghiệp, cẩn thận, có trách nhiệm cao.
 • Ngày post: 29-06-2020
  Văn hóa học là ngành chuyên nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến văn hóa từ nhân văn, khoa học đến xã hội, tự nhiên. Ngành Văn hóa học có khá ít trường đại học đào tạo nên đầu ra luôn không đủ đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp.
 • Ngày post: 26-06-2020
  Trường ĐH Tiền Giang là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường ĐH công lập, đa cấp, đa lĩnh vực, đào tạo liên thông theo hướng nghề nghiệp - ứng dụng, với hệ giá trị cốt lõi: “Thiết thực – Hiệu quả - Hài hòa”.
 • Ngày post: 26-06-2020
  Với phương châm là đào tạo gắn kết với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, sinh viên học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Tiền Giang luôn được nhà trường tạo cơ hội để tiếp cận bước đầu với các quy trình công nghệ cũng như điều kiện sản xuất thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh về lĩnh vực Thực phẩm như: Nhà máy Bia Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công Ty TNHH Yakult Việt Nam, …
 • Ngày post: 25-06-2020
  Ngành Bảo vệ thực vật có rất nhiều cơ hội việc làm với sự đa dạng để các bạn lựa chọn. Nếu các bạn đã hiểu rõ Bảo vệ thực vật các bạn vào đại học nên mạnh dạn ưu tiên chọn vào học ngành Bảo vệ thực vật thuộc Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 25-06-2020
  Năm học 2020-2021, Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh ngành Đại học Chăn nuôi với 50 chỉ tiêu. Thời gian đào tạo ngành Đại học Chăn nuôi là 3,5 năm, nội dung chương trình theo hướng kết hợp đào tạo với doanh nghiệp, lý thuyết- thực hành- thực tập và kỹ năng nghề nghiệp luôn được nhà trường quan tâm và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hợp tác của doanh nghiệp hàng năm.
 • Ngày post: 18-06-2020
  Năm 2020, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra trong 2 ngày thay vì 2,5 ngày như trước đó do lịch thi 2 bài thi tổ hợp được diễn ra đồng thời trong một buổi sáng.

Tag

nội dung tag